Hiển thị tất cả 14 kết quả

TẠI SAO SỬ DỤNG XE ĐẨY DỤNG CỤ ĐỒ NGHỀ?

Thứ nhất: Sử xe đậy dụng cụ sẽ giúp bạn bảo quản, cất giữ những công cụ làm việc dễ dàng hơn. Tránh khỏi tình trạng rơi mất, thất lạc, đặc biệt là các chi tiết nhỏ như tua vít, kiềm…

Thứ 2: Sử dụng xe đẩy dụng cụ cũng giúp cho không gian làm việc của bạn gọn gàng hơn. Các dụng cụ, đồ nghề được sắp xếp ngăn nắp, khoa học.

Thứ 3: chính nhờ việc các dụng cụ, đồ nghề được sắp xếp gọn gàng sẽ giúp người thợ nâng cao năng suất lao động. Không cần phải tìm kiếm mất thời gian, công việc cũng được thực hiện một cách nhịp nhàng, chuyên môn hóa hơn.

Thứ 4: tủ được làm từ những chất liệu có độ bền cao như nhôm, sắt, hợp kim, nhựa cứng… Nên có thể sử dụng được trong thời gian dài mà ít bị hỏng hóc, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

——————————————-

PHÂN LOẠI XE ĐẨY DỤNG CỤ ĐỒ NGHỀ:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng xe đẩy dụng cụ từ các thương hiệu khác nhau. Chúng ta thường dựa trên kết cấu của các sản phẩm này để phân loại.

Theo đó có 2 loại: dạng xe đẩy nhiều tầng, dạng kết hợp cả hộc tủ và ngăn kéo.

Trong đó xe đẩy đồ nghề 3 ngăn được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Đa số là khách hàng sửa chữa ô tô và xe máy

XE ĐẨY DỤNG CỤ NHIỀU TẦNG


Xe đẩy đồ nghề 3 ngăn trong sửa chữa

XE ĐẨY DỤNG CỤ KẾT HỢP VỚI TỦ

Xe đẩy dụng cụ đồ nghề


VIDEO SẢN PHẨM

 

0923.755.568