Showing 1–12 of 32 results

GIỚI THIỆU

Tủ đựng dụng cụ chuyên dụng là dòng sản phẩm được nhiều nhà máy, bệnh viện, xưởng cơ khí, khu công nghiệp… ưu tiên lựa chọn hàng đầu bởi độ bền cao, thiết kế linh hoạt và tiết kiệm thời gian lấy dụng dụng cụ.

Hiện nay, tủ đựng dụng cụ có rất nhiều loại từ 2 ngăn, 3 ngăn,.. đến các loại tủ kín, tủ hở,…giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn. Đặc biệt, tủ đựng dụng cụ được gia công sản xuất tại Việt Nam được gia công sản xuất từ các chất liệu có độ bền cao như inox, nhôm, sắt, hợp kim,..đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tùy thuộc vào từng lĩnh vực và nhu cầu sử dụng mà quý khách có thể lựa chọn các loại tủ có nhiều ngăn kéo để lưu trữ tốt hơn.

Ưu điểm của tủ đựng dụng cụ

được thiết kế với nhiều ngăn có tác dụng chứa nhiều đồ khác nhau và mang lại hiệu quả cao trong quá trình sản xuất.

Ưu điểm của tủ đựng dụng cụ chuyên dụng là dễ dàng tháo lắp, di chuyển dễ dàng nhờ 4 bánh xe. Đặc biệt, có hệ thống các ngăn tủ giúp công nhân dễ dàng cất gọn và lưu trữ dụng cụ.

Tại công ty tủ dụng cụ được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng trong từng lĩnh vực, ngành nghề khác nhau với giá thành phù hợp nhất

Hiện nay, Công ty thiết bị ZABA là đơn vị chuyên gia công và nhập khẩu tủ đựng dụng cụ chuyên dụng với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng khác nhau. Do đó, nếu quý khách đang cần chọn các sản phẩm tủ dụng cụ chất lượng hãy liên hê ngay với chúng tôi. Khi chọn mua các sản phẩm của công ty, các bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm với giá thành cạnh tranh.

Thiết bị ZABA cung cấp các loại tủ đựng dụng cụ sau:

Tủ đựng đồ nghề 2 cánh cửa

Tủ kéo đựng dụng cụ 5 ngăn – 6 ngăn – 7 ngăn – 10 ngăn

Xe đẩy dụng cụ 3 ngăn

Đặc điểm nổi bật

Vỏ được sơn bằng loại vật liệu chống trầy xước và hóa chất ăn mòn

Tủ có thể đựng đầy đủ các chi tiết hệ inch và hệ mét

Những loại tủ kéo được thiết kế với ngăn kéo có kích thước từ bé tới lớn, có thể cất giữ tất cả những dụng cụ cần thiết cùng hệ thống thanh dẫn trượt được chế tạo đảm bảo ngăn kéo có thể kéo ra vào nhiều lần

4 Bánh xe dễ dàng di chuyển

Thép dày, chắc chắn, chịu được tải trọng lớn

Tất cả các loại tủ đựng đồ nghề đều được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam. Với số lượng hàng tồn kho lớn, đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.