Hiển thị 1–20 trong 62 kết quả

Ngày nay, khi nền kinh tế phát triển, nhu cầu sống tăng cao. Mọi người luôn ưu tiên sử dụng những sản phẩm có chất lượng dịch vụ tốt. Đã xa rồi thời chọn các tiệm sửa xe nhìn tồi tàn cũ kĩ. Bây giờ xu hướng mọi người luôn chọn các tiệm sửa xe nhìn vào là toát lên vẻ chuyên nghiệp.

Đó cũng là lý do tại sao các head như Honda, Yamaha, Suzuki không ngừng mọc lên và được đón nhận. Để không bị đào thải khỏi ngành sửa chữa xe máy, ô tô hay nói thẳng ra là dẹp tiệm. Thì ta cần phải cập nhật theo xu hướng.

Bạn có bao giờ hỏi tại sao phụ tùng, thiết bị, dụng cụ đủ thứ món, kích thước mà trong head lại gọn gàng còn mình lại không. Câu trả lời thật sự rất đơn giản vì họ đã trang bị các tủ đồ nghề, xe đẩy và các trang thiết bị chuyên dụng . Nếu bạn nghĩ trang bị này là không cần thiết thì tôi khuyên bạn nên suy nghĩ lại.

Lý do tại sao tôi nói thế?

Nghe tôi đi, hãy nhớ lại, những lần bạn sửa xe cho khách. Đã bao nhiêu lần bạn phải tốn thời gian đi tìm một thứ gì đó. Tôi cá với bạn là lần nào cũng phải đi tìm. Mỗi lần như vậy bạn tốn bao nhiêu thời gian, và mấy lần như thế gộp lại đủ để bạn sửa một chiếc xe?.

Người ta nói “Thời gian là vàng”, đôi khi bạn không vội, bạn có thể ung dung sửa=>tìm đồ=>sửa. Nhưng bạn đâu biết rằng khách của bạn như đang ngồi trên đống lửa và tự hỏi “ sao lại lâu đến thế”. Và tôi có thể khẳng định rằng vị khách đó sẽ không ấn tượng tốt đối với cửa tiệm của bạn

Có tủ đựng dụng cụ chuyên dụng hoặc xe đẩy bạn sẽ thấy hóa ra không gian làm việc của bạn rộng đến vậy. Rộng rãi ngăn nắp, đâu vào đó, giúp cho bạn không mất công đi tìm. Tiệm của bạn sẽ trông chuyên nghiệp không thua kém các head. Khách hàng sẽ đến và gắn bó với bạn nhiều hơn.

Và còn một lý do đặc biệt nữa là nếu bạn sắm tủ đồ nghề, bạn bắt đầu dọn dẹp, sắp xếp chúng vào tủ. Bạn sẽ bắt gặp những dụng cụ mà bạn tưởng là mất nhưng thật ra là chỉ lẫn vào đống nào đó. Hoặc là các thiết bị mà bạn không đụng đến lần nào, vì nó không cần thiết như bạn tưởng. Có tủ đựng dụng cụ chuyện mất mát, hư hỏng sẽ giảm đi rất nhiều. Phòng chống các rủi ro như cháy nổ….

Vậy mua tủ đựng dụng cụ giá tốt ở đâu?

Đây chứ đâu, Thiết bị Zaba có đủ loại tủ đựng dụng cụ với giá cực kì ưu đãi. Chỉ cần bạn liên hệ với Zaba, bạn sẽ có được một chiếc tủ đựng đồ nghề được thiết kế như để dành riêng cho bạn. Ngoài ra bạn có thể mua các trang thiết bị, phụ tùng cho tiệm của mình tại Zaba. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, và đã giúp đỡ cho hàng trăm khách hàng. Thiết bị Zaba tự tin có thể đem đến cho bạn các sản phẩm chất lượng, giúp cho công việc của bạn dễ dàng hơn.

Thiết bị ZABA cung cấp các loại tủ đựng dụng cụ sau:

Tủ đựng đồ nghề 2 cánh cửa

Tủ kéo đựng dụng cụ 5 ngăn ,6 ngăn ,7 ngăn ,10 ngăn

Xe đẩy dụng cụ 3 ngăn, 5 ngăn…

Liên hệ Thiết bị Zaba ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi lớn:

Hotline: 0979.532.768

Hệ thống website bán hàng online của công ty Thiết bị Zaba:

https://caunang.vn/

https://maythaovo.vn/

0932.696.993