Hiển thị tất cả 14 kết quả

Trọn bộ thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp.


Nếu bạn muốn mở tiệm rửa xe ô tô thì vốn đầu tư ban đầu cho bộ thiết bị rửa xe ô tô giao động từ 100 đến 120 triệu đồng. Đây là những bộ dụng cụ rửa xe ô tô khá hoàn chỉnh và hoạt động rất ổn định.

Các loại máy móc thiết bị rửa xe trên thị trường hiện nay tương đối nhiều. Có nhiều thương hiệu cũng như công suất để mọi người lựa chọn vì thế giá thành có thể sẽ giao động nhẹ.

Tuy chúng tôi zaba.vn sẽ chọn cho quy khách một bộ thiết bị rửa xe ô tô giá rẻ.  Những vẫn đám ứng đủ công suất hoạt động. Cũng như độ ổn định gần như tuyệt đối của các bộ dụng cụ rửa xe ô tô này.

Bộ rửa xe ô tô cơ bản

1 Cầu nâng 1 trụ 4 tấn rửa gầm
2 Máy Nén Khí piston: 12 bar
3 Máy rửa xe áp lực cao: 80 – 120 bar
4 Máy hút bụi: 30 – 80 lít
5 Bình bọt tuyết : 30 – 60 lít
……
Ngoài trọn bộ thiết bị rửa xe ô tô trên, quý khách hàng còn có thể mua thêm những sản phẩm khác hỗ trợ cho tiệm rửa xe của mình được đầy đủ trang thiết bị hơn như. Khăn lau xe, hóa chất rửa xe, máy giặt thảm, sấy thảm, nước rửa kính, chổi lau bụi…

Những bộ đồ nghề rửa xe nay giá sẽ thay đổi liên tục vào từng thời điểm cụ thể vì thể để biết thông tin chính xác mọi người có thể truy cập vào website: zaba.vn/caunang.vn để biết thêm giá cũng như thông tin bổ ích khác.

Các loại máy móc thiết bị được chúng tôi nhập khẩu chính hãng và nguyên bộ. Quý khách sẽ được bảo hành trực tiếp từ nhà sản xuất chính vì thế mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm từ chúng tôi.


Video lắp đặt thiết bị

0923.755.568