Hiển thị tất cả 9 kết quả

Trọn bộ rửa xe máy là sản phẩm được trang bị tại các cửa hàng rửa xe máy hiện nay. Bao gồm máy rửa xe, máy nén khí, bình bọt tuyết và một số các linh kiện khác.

Nếu bạn đang sở hữu một cửa hàng rửa xe quy mô nhỏ và số vốn hạn chế khoảng 10 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu cho cửa hàng rửa xe của mình trọn bộ thiết bị. Với công suất ổn định, độ bền cao, bộ thiết bị rủa xe máy giúp tiết kiệm thời gian, hiệu quả công việc tốt hơn rất nhiều.

Trọn bộ thiết bị bao gồm ?

1. Máy rửa xe có 2 loại máy rửa xe trên thị trường hiện nay là máy rửa xe dây đai và máy rửa xe cao áp.

2. Máy nén khí dùng để bơm hơi cho bánh xe, xịt khô xe ,vận hành máy hút dầu, bình phun bọt tuyết. Tuỳ vào quy mô cửa hàng. Tùy vào quy mô cửa hàng để chọn lựa sản phẩm máy nén khí. Nên chọn các dòng máy nén khí nhập khẩu chính hãng, độ bền cao hơn, ổn định khi chạy.

3. Bình bọt tuyết dùng xịt bọt tuyết sẽ rửa nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn.

4. Ben nâng rửa xe máy hiện tại ben dầu điều khiển hơi là tốt nhất và an toàn.

5. Các phụ kiện khác đi kèm trọn bộ rửa xe máy, súng bơm đồng hồ, súng xì khô, dây hơi, dung dịch rửa xe bọt tuyết, bình hút nhớt

Thiết Bị ZABA cung cấp ra thị trường trọn bộ thiết bị rửa xe máy chất lượng. Người tiêu dùng có cơ hội được sở hữu những thiết bị đến từ thương hiệu uy tín, có chất lượng tốt với giá thành cạnh tranh.

0923.755.568