Hiển thị tất cả 11 kết quả

Bộ khóa nghề cầm tay Total

Total là thương hiệu mới về bộ khóa được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam. Hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới cho giới xây dựng và cơ khí. Total là thương hiệu nổi tiếng thế giới cung cấp dụng cụ dân dụng, dụng cụ cầm tay và các máy móc dùng điện. Thiết bị an toàn cho gia đình và nhiều công trường xây dựng. Nhãn hiệu Total có nguồn gốc ở Đức và được sản xuất tại Trung Quốc theo các tiêu chuẩn chất lượng của Mỹ, Châu Âu.

An toàn, nhỏ gọn, thông minh và mang đến cảm giác thoải mái nhất cho người dùng. Đó là tiêu chí thiết kế của Total, họ luôn hướng đến tương lai với công nghệ sản xuất. Và chất lượng sản phẩm phải ngày một hoàn thiện hơn. Đem lại lợi ích cho người sử dụng toàn cầu. Đặc biệt các sản phẩm đều nằm trong phân khúc hàng giá rẻ, là lựa chọn tốt của nhiều người tiêu dùng thông thái.

Đặc trưng kỹ thuật của bộ khóa total:

– Bộ dụng cụ cao cấp giành cho gara hay gia đình trong việc bảo trì, sửa chữa các thiết bị. Với nhiều dụng cụ đa năng bao gồm mỏ lết, bộ tuốt nơ vít, kìm cắt, kìm nhọn, bộ đầu vít,…. Chất liệu thép cao cấp, bền đẹp.
– Tay cầm bọc nhựa dẻo, cách điện, tạo cảm giác êm ái cho đôi tay và an toàn khi sử dụng. Bộ sản phẩm được thiết kế với hộp đựng tiện lợi, nhựa cao cấp.

0932.696.993