Mở tiệm thiết bị rửa xe ô tô cần những thiết bị gì ?

  • Máy rửa xe cao áp: Rửa xe ô tô cần máy cao áp có áp suất 90 – 120 bar giúp bạn xịt vết bẩn nhanh, sách, tiết kiệm thời gian, điện, nước và công sức tối đa. Không cần nhiều, chỉ cần rút túi khoảng 8- 15 triệu đồng là bạn có thể sở hữu một chiếc máy rửa xe chất lượng rồi.
  • Máy nén khí: Nếu cửa hàng bạn không đầu tư cầu nâng 1 trụ thì chỉ cần sắm một máy nén khí áp lực 8 – 12 bar. Công suất 2 – 3 HP, bình chứa : 70 – 160 lít là ổn rồi. Và giá của một máy nén loại này chỉ nằm trong ngưỡng 6 – 9 triệu đồng mà thôi.
  • Còn nếu cửa hàng có đầu tư cầu nâng 1 trụ thì buộc bạn phải sắm một máy nén khí áp lực 12 bar. Công suất 3 HP và bình chứa 200 lít trở lên. Và giá của loại máy nén khí này đương nhiên cao hơn. Dao động trong khoảng 9 – 14 triệu đồng.
  • Cầu nâng rửa xe 1 trụ: Nếu tài chính có hạn thì khuyên bạn không cần thiết phải đầu tư loại thiết bị này. Còn tài chính cho phép thì bạn có thể tham khảo sản phẩm cầu nâng 1 trụ trên web. Được sản xuất tại Việt Nam có giá hơn 50 triệu đồng một chút. Tuy chi phí đầu tư ban đầu cao nhưng bù lại đây sẽ là thiết bị đem lại sự tiện lợi khi làm việc cho bạn. Cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của cửa hàng.
  • Bình rửa xe bọt tuyết: Giá của loại thiết bị này phụ thuộc vào chất lượng cũng như dung tích. Tuy nhiên cũng chỉ giao động trong khoảng 2,3 – 6 triệu đồng.
  • Máy hút bụi ( loại hút khô và hút ướt): Tùy loại và tùy túi tiền mà bạn chọn. Máy hút bụi có giá thấp nhất là 2 triệu và cao nhất là 8 triệu đồng.
  • Các thiết bị khác: Máy giặt thảm – máy sấy thảm, súng xịt khô, khăn lau. Hóa chất khử mùi, hóa chất bọt tuyết, hóa chất đánh bóng lốp,… Những dụng cụ này có giá thành rẻ nên bạn không cần quá bận tâm.
  • Với số lượng xe hơi phát triển như hiện nay. Chắc hẳn việc kinh doanh rửa xe ô tô sớm muộn sẽ có nhiều cạnh tranh. Nếu có ý định kinh doanh trong nghề rửa xe ô tô, bạn nên đầu tư vào hệ thống rửa xe hiện đại. Đây là xu hướng của thế giới.  Và Việt Nam cũng khó thoát ra khỏi “vòng phát triển” chung của thế giới.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM