Giới thiệu công ty Nam việt (Thiet bi Nam Viet)

167 – 169 Bình Lợi, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Số 39, Đường Ngọc Hồi, Quận Hoàng Mai, Hà nội

Updating….

Updating….

Quý khách có nhu cầu mua thiết bị (thiet bi), lắp đặt máy móc, hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn sản phẩm một cách nhanh nhất, quý khách hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 0932696993 hoặc 0973822279.

Quý khách mở Garage, xưởng chăm sóc ô tô, tiệm rửa xe gia đình, chuỗi rửa xe kình doanh, kho xưởng….liên hệ với chúng tôi qua email: sale@caunang.vn để nhận báo giá, chương trình khuyến mãi, mức chiết khấu dành cho đại lý.

Thiết bị được vận chuyển và lắp đặt tận nơi trên toàn quốc.Cam kết bảo hành chính hãng, giá tốt nhất trên thị trường. Đội ngũ Nhân viên chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ, tư vấn bạn những sản phẩm tốt nhất về chất lượng, cam kết cung cấp các sản phẩm (thiet bi) chất lượng cao đã được kiểm định nghiêm ngặt bởi nhà sản xuất và bởi chính đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi.

Khách hàng sẽ có trải nghiệm mua hàng dễ dàng và minh bạch nhất.Với giá cả và thông tin sản phẩm được niêm yết cụ thể, từ đó khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi giao dịch.

Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc kỹ thuật nào quý khách có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc .Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Công ty Nam Việt để được trợ giúp.

Nếu trong hợp đồng, biên bản bàn giao, phiếu bảo hành không ghi thoả thuận bảo hành tại địa chỉ khách hàng đã đăng ký, thì tất cả các sản phẩm (thiet bi) đều được bảo hành tại trung tâm bảo hành của Công ty Nam Việt