Hiển thị 1–20 trong 111 kết quả

Thiết Bị ZABA  chuyên cung cấp thiết bị garage sửa chữa ô tô chính hãng

Đặc tính ưu điểm thiết bị garage ô tô là những sản phẩm máy móc phục vụ trong nghành sửa chữa xe nói chung trên khắp cả nước. Máy móc sửa chữa ô tô được nhập khẩu từ Trung Quốc, Italia, Mỹ…Các sản phẩm máy móc đều đáp ứng tiêu chuẩn của Châu Âu như: Tiêu chuẩn an toàn, tiêu chuẩn tiếng ồn cho máy móc.

Kênh phân phối Thiết Bị ZABA chuyên cung cấp, nhập khẩu chính hãng và đặt uy tín chất lượng nên hàng đầu và cam kết mang sản phẩm tới người giá rẻ nhất. Trên mỗi máy được nhập và trên mỗi sản phẩm đều có thông số, xuất xứ.

Thiet bi garage o to phục vụ trong nghành sửa chữa ô tô, chuyên nghiệp, giá thành rẻ, chất lượng cao

1.Cầu nâng ô tô  2 trụ 4 tấn:

Cầu nâng 2 trụ 4 tấn hầu hết các garage hiện nay đang sử dụng mẫu cầu nâng này với ưu điện nâng hạ đơn giản tiết kiệm diện, giá thành rẻ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất khác nhau, những thương hiệu uy tín hàng như Liberty và HPA

Cầu nâng ô tô 2 trụ liberty LT-4000B

Nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư cho khách hàng Liberty phát triển mẫu cầu 2 trụ giằng dưới Liberty LT-4000B cho một bộ câu nâng đã bao gồm công lắp đặt và dầu thủy lực ngoài ra tất cả các dòng cầu nâng 2 trụ của hãng đều có 2 phiên bản, đó là điện 220V và điện 380V nhằm phù hợp cho từ garage từ nguồn điện cung cấp cho cầu.

2. Thiết bị thủy lực ô tô:

Kích cá sấu: Là công cụ phổ biến trong garage được dùng để tháo bánh xe thông thường loại này có sức nâng 3 tấn dùng tốt nhất trong việc tháo lắp ô tô con, xe 16 chỗ trở lại xe tải nhỏ. Tay bơm kích cá sấu linh hoạt tháo lắp rời thành 2 đoạn và gắn kết với nhau lại thành đoạn thẳng bằng bu lông. Khi mua loại kích này bạn cần xem xét một số điều sau đây:
Sức nâng của kích, chiều cao nâng, hãng sản xuất những điều đó nhằm đảm bảo hỗ trợ nâng xe hợp lý nhất, an toàn cho người sử dụng sản phẩm.

kích được trang bị các khóa an toàn chống trường hợp nâng quá tải trọng. Để đảm bảo cho kích hoạt động tốt thì không nâng quá công suất của nhà sản xuất đưa ra.
kích hơi:

3.Thiet bi garage o to lốp:

Gồm có các phụ kiện tiêu chuẩn như: Máy mài săm vỏ, dụng cụ bơm vỏ và tháo vỏ lốp xe tô đó là những dụng cụ kỹ thuật thường xuyên sử dụng để làm vỏ tại garage.

4. Dụng cụ sửa chữa thân vỏ:

Là những dụng cụ được dùng phục hồi vỏ xe khi bị xước hay va chạm làm biến dạng vỏ xe: Máy hàn rút tôn, phòng sơn, đèn sấy sơn hồng ngoại.

5. Thiết bị sửa chữa gầm máy

Máy đọc lỗi ô tô, máy hút dầu thải, máy khởi động ắc quy xe
Giá dụng cụ sửa chữa ô tô tốt nhất

Để mở một garage chuyên nghiệp sản phẩm chât lượng tốt, an toàn ngoài 2 yếu tố đó ra thì giá thành của từng thiet bi là vấn đề quan trọng quyết định mua hàng của người dùng.. 

THIET BI GARAGE O TO ĐƯỢC KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU NHẤT HIỆN NAY

Cầu nâng ô tô 2 trụ

Là thiết bị trong tâm quan trọng trong bất kỳ các gara lớn nhỏ nào hiện nay. Tùy vào công việc và dịch vụ loại hình kinh doanh mà cơ sở đó chọn cho mình một loại cầu thích hợp. Trong đó cầu nâng 2 trụ là thiết bị trọng tâm trong các garage ô tô lớn nhỏ hiện nay.

Cầu nâng sửa chữa ô tô 2 trụ Liberty LT-4000C

Bàn ép thủy lực 

Với gara ô tô máy ép không thể thiếu giúp người thợ sử lý được rất nhiều công việc khác nhau. Ví như ép bạc đạn, ép ắc nhíp, tháo các chi tiết máy…

Máy ép thủy lực 10 tấn
Bàn ép thủy lực 10 tấn, máy ép thủy lực

Giá đỡ hộp số

Đây là một trong các dụng cụ hổ trợ đắc lực cho công việc tháo và hạ các loại hôp số trên các dòng xe du lịch. Đặc biệt là các dòng xe có hộp số tự động trên các dòng xe mới

Giá đỡ hộp số 2 tầng

Cẩu móc động cơ

Là thiết bị không thể thiếu trong một gara sửa chữa ô tô. Cẩu móc động cơ dùng để cẩu động cơ mà sức người không thể nâng được. Với kết cấu đơn giản, vững chắc, có bánh xe dễ di chuyển trong xưởng làm việc. Giá thành rẻ, hỗ trợ tốt trong qua trình sửa chữa.

Cẩu móc động cơ tải trọng 2 tấn, HM2403

Kích đội thủy lực

Là sản phẩm tối thiểu để cửa hàng sửa xe, làm lốp có thể vận hành. Với người dùng gia đình, việc trang bị một chiếc kích ô tô nhỏ trong cốp xe là cần thiết. Để đảm bảo rằng bạn có thể tự cứu hộ xe trong trường hợp sự cố xảy ra ở cung đường vắng.

Đội cá sấu 3 tấn 2 ty thuỷ lực Tech TSJ 75 USA

Máy hàn rút tôn

Trong quá trình vận hành (di chuyển) thì sẽ có những sự cố hoặc va chạm. Làm cho xe có những hiện tượng móp méo và biến dạng không còn đẹp như lúc đầu. Vì thế mà máy hàn sẽ giúp phục hồi lại những vết móp méo không như ý đó và trả xe trở lại hình dạng ban đầu cho xe.

Máy hàn giật rút tôn Feiying FY-9000A

Phòng sơn, đèn sấy sơn

Phòng sơn ô tô là thiết bị rất cần thiết trong một xưởng làm đồng sơn chuyên nghiệp hay trong một xưởng dịch vụ lớn. Phòng sơn dùng cho các trường hợp sơn những chi tiết nhỏ trong thời gian ngắn không phải đợi lâu

Phòng sơn ô tô Konia K200 G, Sấy bằng đầu đốt, 3 quạt
Để mua các thiết bị, phụ tùng chuyên dụng cho gara bạn nên truy cập vào website: https://thietbigaraoto.vn/

0932.696.993