Hiển thị 1–20 trong 108 kết quả

Thiết bị garage ô tô,dụng cụ sửa chữa ô tô là những thứ không thể thiếu đối với các garage xe ô tô. Hơn hết là đối với các thợ kỹ thuật thì lại rất quan trọng. Mỗi loại đều có chức năng riêng của nó.

Thiết bị garage ô tô với mục đích để hoàn thành công việc của mình nhanh nhất, tiệt kiệm thời gian, tiền bạc và công sức của người thợ. Vừa chuyên nghiệp vừa an toàn hơn.

Thiết Bị ZABA hân hạnh là nơi bán thiết bị sửa chữa ô tô giá rẻ tại hcm, với kinh nghiệm trong ngành ô tô chúng tôi hiểu rõ garage của bạn cần những gì, đang gặp vấn đề như thế nào. Bên chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại cầu nâng ô tô, kích đội, đồng sơn, khung gầm, dụng cụ cầm tay, dụng cụ nén khí cho đến các loại máy móc tiên tiến

Các thiết bị cần thiết của một garage xe hơi

Cầu nâng ô tô ( 2 trụ, 4 trụ, cân chỉnh, xếp)

Là thiết bị trong tâm quan trọng trong bất kỳ các gara lớn nhỏ nào hiện nay. Tùy vào công việc và dịch vụ loại hình kinh doanh mà cơ sở đó chọn cho mình một loại cầu thích hợp. Trong đó cầu nâng 2 trụ là thiết bị trọng tâm trong các garage ô tô lớn nhỏ hiện nay.

Cầu nâng sửa chữa ô tô 2 trụ Liberty LT-4000C

Bàn ép thủy lực 

Với gara ô tô máy ép không thể thiếu giúp người thợ sử lý được rất nhiều công việc khác nhau. Ví như ép bạc đạn, ép ắc nhíp, tháo các chi tiết máy…

Máy ép thủy lực tải trọng 30 tấn TORIN TY30001

Giá đỡ hộp số

Đây là một trong các dụng cụ hổ trợ đắc lực cho công việc tháo và hạ các loại hôp số trên các dòng xe du lịch. Đặc biệt là các dòng xe có hộp số tự động trên các dòng xe mới

Giá đỡ hộp số 2 tầng

Cẩu móc động cơ

Là thiết bị không thể thiếu trong một gara sửa chữa ô tô. Cẩu móc động cơ dùng để cẩu động cơ mà sức người không thể nâng được. Với kết cấu đơn giản, vững chắc, có bánh xe dễ di chuyển trong xưởng làm việc. Giá thành rẻ, hỗ trợ tốt trong qua trình sửa chữa.

Cẩu móc động cơ tải trọng 2 tấn, HM2403

Kích đội thủy lực

Là sản phẩm tối thiểu để cửa hàng sửa xe, làm lốp có thể vận hành. Với người dùng gia đình, việc trang bị một chiếc kích ô tô nhỏ trong cốp xe là cần thiết. Để đảm bảo rằng bạn có thể tự cứu hộ xe trong trường hợp sự cố xảy ra ở cung đường vắng.

Đội cá sấu 3 tấn 2 ty thuỷ lực Tech TSJ 75 USA

Máy hàn rút tôn

Trong quá trình vận hành (di chuyển) thì sẽ có những sự cố hoặc va chạm. Làm cho xe có những hiện tượng móp méo và biến dạng không còn đẹp như lúc đầu. Vì thế mà máy hàn sẽ giúp phục hồi lại những vết móp méo không như ý đó và trả xe trở lại hình dạng ban đầu cho xe.

Máy hàn giật rút tôn Feiying FY-9000A

Phòng sơn, đèn sấy sơn

Phòng sơn ô tô là thiết bị rất cần thiết trong một xưởng làm đồng sơn chuyên nghiệp hay trong một xưởng dịch vụ lớn. Phòng sơn dùng cho các trường hợp sơn những chi tiết nhỏ trong thời gian ngắn không phải đợi lâu

Phòng sơn ô tô Konia K200 G, Sấy bằng đầu đốt, 3 quạt
Để mua các thiết bị, phụ tùng chuyên dụng cho gara bạn nên truy cập vào website: https://thietbigaraoto.vn/

0932.696.993