Showing 1–24 of 74 results

SÚNG XIẾT BU LÔNG KHÍ NÉN

Súng xiết bu lông hay còn gọi là súng vặn ốc, súng mở tắc kê là thiết bị không thể thiếu trong các. Ga-ra sửa chữa ô tô, cửa hàng sửa xe máy, nhà xưởng công nghiệp, nhà máy và dây chuyền lắp ráp. Phần lớn súng mở ốc là thuộc dòng vận hành bằng khí nén. Nhờ đặc tính lực xiết khỏe và độ bền cao so với dòng chạy bằng điện hoặc pin.

Khí nén để vận hành súng hơi xiết ốc được cung cấp từ máy nén khí. Thường là máy dùng đầu nén piston hoặc trục vít. Có nhiều quy tắc phải tính toán và tuân thủ khi kết hợp máy nén khí và súng hơi vặn

Đặc điểm của súng bắn bu lông khí nén

Công nghệ mới, lực xiết mạnh.

Búa kép, kích thước búa lớn nhất trong các dòng súng 1”

Vận hành mạnh mẽ và ổn định

Đáp ứng công việc cường độ cao

Chịu quá tải, quá áp tốt…

Ứng dụng của súng xiết bu lông khí nén

Dùng cho các ngành công nghiệp: Sửa chữa & lắp ráp ôtô, đóng tàu, kết cấu thép, cầu đường…

Lựa chọn tốt nhất cho gara sửa chữa lốp xe tải trên 15 tấn…

Nhà phân phối

Thiết bị ZABA Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp, vật tư, vận hành, bảo trì, sửa chữa máy móc. Sự quan tâm của chúng tôi là đảm bảo về mặt chất lượng và dịch vụ đối với những sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng của mình những dụng cụ có chất lượng cao nhất. Những loại máy móc thiết bị công nghiệp đã được kiểm tra và dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Súng xiết bu lông là một sản phẩm đảm bảo chất lượng sử dụng kể cả trong nhà máy. Hoặc trong gia đình, tiệm sữa chữa ô tô, xe máy.