Showing 1–12 of 17 results

Tại sao máy xịt rửa Karcher tạo nên sự khác biệt .

Dù là xử lý nhẹ nhàng hay làm sạch mạnh mẽ . Máy phun rửa áp lực cao Karcher cung cấp giải pháp tối ưu cho mọi công việc vệ sinh. Những nơi trước kia bụi bẩn dính đầy thì nay sẽ hoàn toàn sáng bóng.

Máy xịt rửa  Karcher sẽ làm mới môi trường xung quanh bạn và trả lại diện mạo ban đầu: những chỗ hoen ố sẽ trở nên sáng bóng như mới . Vẻ cũ kỹ được thay bằng sự sang trọng. Với đội ngũ kỹ thuật đầy đam mê, luôn áp dụng tiêu chuẩn. Chất lượng khắt khe nhất cùng với mấy mươi năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng chế và đổi mới thiết bị phun rửa áp lực cao, mọi thứ đều có thể.

Karcher thương hiệu của Cộng hòa Liên Bang Đức. Đã trở thành một thương hiệu dẫn đầu thế giới. Với ba đặc tính ưu việt “Hiệu quả, cải tiến và chất lượng hàng đầu” và với triết lý kinh doanh . Xem khách hàng là trọng tâm. Dòng sản phẩm Home & Garden của Karcher bao gồm các sản phẩm . Máy phun rửa áp lực cao cao, máy phun rửa bằng hơi nước, Máy hút bụi, Máy vệ sinh kiếng,…đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu làm sạch trong gia đình . Mà không sử dụng các hóa chất có hại cho sức khỏe. Karcher còn cung cấp đa dạng các hệ thống bơm nước và tưới cho sân vườn.