,

Máy thổi bụi DCA AQF32


So sánh

810,000

Phương thức hút bụi, thổi bụi truyền thống đã hỗ trợ công việc gia đình rất nhiều trong việc làm sạch nhà cửa,. Máy Thổi bụi chắc không còn xa lạ với nhiều người, nhờ có máy mà việc vệ sinh máy tính trở nên đơn giản,. Và nhanh hơn rất nhiều. Đặc tính của máy là lực thổi rất mạnh có thể thổi tất cả những bụi bẩn bám trên các ngóc ngách nhỏ như main máy tính,. Khe máy in, máy đếm tiền,máy điều hoà. Nhưng với thiết kế cồng kềnh, khó khăn trong di chuyển,. Những chiếc máy hút bụi đơn thuần giờ đây đã không còn phù hợp cho cuộc sống hiện đại và bận rộn của bạn hiện nay.

Nhưng bạn yên tâm,. Hiện nay với Máy thổi bụi DCA AQF32 cầm tay với các chức năng vượt trội cùng sự linh họat,. Gấp nhiều lần so với máy hút bụi kiểu cũ,. Cuộc sống của bạn sẽ dễ chịu hơn rất nhiều.

Máy thổi bụi DCA AQF32 Với thiết kế linh hoạt, nhỏ gọn, có các đầu thay khác nhau phù hợp cho người sử dụng,. Bạn có thể hút bụi ở mọi góc cạnh trong nhà: sàn nhà, góc bếp, tủ giày, hút lông,. Quét bụi bám trên thảm… Các cây nối giúp cho việc hút sạch mạng nhện hay bụi bẩn trên cao trở nên dễ dàng hơn.
Máy thổi bụi DCA AQF32

* MÁY THỔI BỤI
– Mã sản phẩm AQF32
– Hãng sản xuất  DCA

* THÔNG SỐ KỸ THUẬT
– Công suất  680 W
– Điện áp sử dụng 220V- 50Hz
– Tốc độ đập 16000 vòng /phút
– Khối lượng khí đốt 2.8 m3/ phút
– Trọng lượng1.8 kg

Số người đánh giá: 0

Tổng thể
0
0
0
0
0

Máy thổi bụi DCA AQF32

Hiện tại không có đáng giá nào