Hiển thị 1–20 trong 45 kết quả

Máy tháo vỏ – Máy ra vào vỏ là thiết bị hỗ trợ đắc lực của những người thợ sửa chữa chuyên nghiệp. Tăng năng suất lao động ?

Máy tháo vỏ là thiết bị chuyên dụng có chức năng bán tự động hỗ trợ tháo lốp xe không ruột (có ruột). Mà không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác như mâm xe, vành lốp… Máy được sử dụng chủ yếu ở các cửa hàng sửa chữa lốp hoặc tại các gara sửa chữa ô tô, xe tay ga. Nhờ thiết bị này việc sửa chữa, tháo lắp lốp xe ô tô trở lên đơn giản hơn rất nhiều.

Máy tháo vỏ ô tô, xe máy

Máy tháo vỏ có những loại nào?

Hiện nay tại thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu máy ra vào lốp khác nhau. Số lượng tiêu thụ lớn, sản phẩm đa dạng dẫn đến đến sự cạnh tranh khốc liệt về cấu tạo. Chức năng và cả giá tiền của từng loại máy làm lốp.

Để tìm hiểu thông thường máy làm lốp ô tô được chia thành 3 loại liên quan trực tiếp đến đối tượng sử dụng.

Máy ra vào vỏ tay ga

Máy ra vào vỏ ô tô

Máy ra vào vỏ xe tải

Bên cạnh đó máy ra vào vỏ còn được phân loại thành nhiều loại khác. Máy ra vào lốp thông thường (dạng máy cơ), tự động và tự động với nhiều tính năng.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trước khi có ý định lựa chọn một chiếc máy ra vào lốp bạn cần tìm hiểu thật kỹ thông tin của nhà cung cấp. Để mua được một chiếc máy tháo vỏ ô tô, xe máy với công suất, chất lượng và giá thành phù hợp.

Cách sử dụng máy ra vào vỏ an toàn và hiệu quả.

Lưu ý khi sử dụng

Để tránh gây thương tích cho người sử dụng máy ra vào lốp. Bạn lưu ý không đặt chân vào giữa mặt ép và miếng đệm cao su cũng như tránh để chân vào bàn đạp.

Luôn kiểm tra máy nén khí và dây dẫn khí nén trước khi cho máy đi vào hoạt động

Trong quá trình ra lốp tại vị trí đầu tháo đang hoạt động, hoặc quá trình lắp vành bánh xe. Bạn tuyệt đối không chạm tay vào để tránh những tai nạn đáng tiếc.

Khi máy ra vào lốp đang trong quá trình vận hành ép lốp. Bàn kẹp nên để ở vị trí đóng chứ không được để ở vị trí mở.

Tuyệt đối không đứng sau cần hãm khi thiết bị chạy hoặc sẵn sàng làm việc.

Người điều khiển máy ra vào lốp cần được trang bị kính bảo hộ. Để giảm thiểu tối đa bụi bẩn hoặc những vật thể cứng gây hại cho mắt.

Yêu cầu lắp đặt:

Máy ra vào vỏ phải được lắp đặt trong môi trường thoáng mát, không được ẩm ướt, diện tích không gian đủ rộng để máy có thể làm việc. Tại các gara lắp đặt máy ngoài trời, nhất thiết phải có mái che để đảm bảo cho máy hoạt động hiệu quả và độ bền cao.

Máy nên lắp đặt ở gần nguồn điện chính và nguồn khí nén để tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Thương hiệu Máy ra vào vỏ tay ga, ô tô được nhiều người tin dùng?

Công ty TNHH Thiết bị ZABA với nhiều năm kinh nghiệm và phát triển. Tự hào là nhà nhà phân phối chính thức các thiết bị lốp chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng thế giới như. LEO, HPA – Italia, LIBERTY, APLBODA – Trung Quốc, TITANO – Đài Loan… với chất lượng hàng đầu.

0932.696.993