Showing 1–24 of 41 results

Máy tháo vỏ / lốp

Máy tháo vỏ hay còn gọi là máy tháo lốp là thiết bị chuyên dụng có chức năng tự động tháo nhanh lốp xe không ruột (có ruột). Mà không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác như mâm xe, vành lốp…Máy ra vào lốp được sử dụng chủ yếu ở các cửa hàng sửa chữa lốp hoặc tại các gara sửa chữa ô tô, xe tay ga. Nhờ thiết bị này việc sửa chữa, tháo lắp lốp xe ô tô trở lên đơn giản hơn rất nhiều. Là thiết bị hỗ trợ đắc lực của những người thợ sửa chữa chuyên nghiệp.


Máy tháo vỏ ô tô, xe máy


Tầm ảnh hưởng máy tháo vỏ xe tay ga, xe máy trong cửa tiệm.

Hiện nay máy tháo vỏ là thiết bị không thể thiếu trong 1 tiệm sửa xe máy. Không chỉ nó phục vụ trong công việc hỗ trợ người thợ tháo lắp vỏ. Mà nó còn ảnh hưởng sức cạnh tranh, uy tín của cửa tiệm.

Bạn thấy đấy trên 1 tuyến đường nào bất kỳ các tiệm sửa xe máy mọc lên hàng ngày, mà yêu cầu khách hàng càng cao. Một số câu hỏi thường gặp

Khách : Anh làm thế này có hỏng mâm của em không ?

Thợ : Em yên tâm anh tháo vỏ như thế này trước giờ.

Khách : Anh làm kiểu này xước mâm xe của em hết.

…..

Tôi nói thật với bạn trường hợp này mà xảy ra với tiệm của bạn, bạn mất hẳn khách hàng và những người quen biết khách hàng đó.

Nếu tiệm bạn mới mở hoặc tiệm bạn mở lâu không đầu tư thiết bị thì khách hàng không tin tưởng giao xe cho bạn sửa chữa, thay thế. Đó là vấn đề thực tế hiện nay.

Máy tháo vỏ có những loại nào?

Máy tháo vỏ giúp các thao tác tháo/ lắp lốp xe của những người thợ sửa chữa trở nên chuyên nghiệp. An toàn tuyệt đối, giảm thiểu tối đa sức người. Thiết bị máy làm lốp này có độ bền rất cao. Khả năng làm việc liên tục trong môi trường khắc nghiệt.
Bắt nhịp được nhu cầu đó, hiện nay tại thị trường Việt Nam. Có rất nhiều thương hiệu máy ra vào lốp khác nhau. Thị trường tiêu thụ lớn, sản phẩm đa dạng dẫn đến đến sự cạnh tranh khốc liệt về cấu tạo. Chức năng và cả giá tiền của các loại máy làm lốp. Thông thường máy làm lốp ô tô được chia thành 2 loại liên quan trực tiếp đến đối tượng sử dụng như:

Máy ra vào vỏ xe tay ga

Máy ra vào vỏ ô tô

Máy ra vào vỏ xe tải

Bên cạnh đó máy ra vào vỏ còn được phân loại thành nhiều loại khác. Máy ra vào lốp thông thường (dạng máy cơ), Máy ra vào lốp tự động và máy ra vào lốp bán tự động với nhiều tính năng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trước khi có ý định lựa chọn một chiếc máy ra vào lốp bạn cần tìm hiểu thật kỹ thông tin của nhà cung cấp. Để mua được một chiếc máy tháo vỏ ô tô, xe máy với công suất, chất lượng và giá thành phù hợp.