NHỮNG YẾU TỐ QUAN TRỌNG NHẤT KHI LỰA CHỌN MÁY THÁO VỎ XE TAY GA

 • Máy tháo vỏ xe tay ga là thiết bị quan trọng không thể thiếu cho một cơ sở sữa chữa hay một đơn vị vá làm lốp. Bắt nhịp nhu cầu đó, hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy tháo lắp lốp khác nhau ra đời với sự canh tranh khốc liệt về hình dáng, công nghệ, chức năng và cả giá tiền.
 • Tuy nhiên giá của một chiếc máy ra vào lốp lại không hề rẻ, trước khi quyết định mua máy bạn nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng, cân nhắc ưu nhược điểm của nhiều thương hiệu để tìm cho mình một chiếc máy phù hợp với nhu cầu sử dụng và giá tiền mà mình bỏ ra. Dưới đây là 3 yếu tố quan trọng nhất bạn cần biết trước khi bắt đầu lựa chọn một máy làm lốp xe máy
 1. Xác định nhu cầu công việc.
  Có nhiều loại máy ép lốp ứng với từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Loại máy làm lốp dành cho xe tay ga khác với loại máy làm lốp dành cho xe du lịch và xe tải. Chính vì vậy mà giá cả của mỗi loại máy này cũng khác nhau. Trước khi chọn máy ra vào lốp, bạn nên cân nhắc nhu cầu công việc của mình là gì bởi đây là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến tính chất sản phẩm dịch vụ bạn tạo ra. Khi đã định hình được nhu cầu công việc, hãy nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia có kinh nghiệm, bạn sẽ biết mình cần phải chọn loại máy làm lốp nào.
 2. Chế độ bảo hành.
  Chế độ bảo hành công khai và rõ ràng là một yếu tố vô cùng quan trọng, thời gian bảo hành máy càng lâu chứng tỏ chất lượng sản phẩm càng tốt. Khi mua hàng bạn nên cân nhắc kĩ càng và nắm được các chế độ bảo hành của máy để có thể giải quyết những phát sinh sau này.
 3. Kiểm tra chi tiết sản phẩm.
  Sau khi đã xác định được nhu cầu và loại máy làm lốp phù hợp, bạn cần kiểm tra lại thông tin chi tiết sản phẩm bao gồm thương hiệu, thông số kỹ thuật, công suất làm việc của máy và kiểm định thêm về chất lượng thực tế mà loại máy ra vào lốp này đã đưa vào sử dụng thử. Dưới đây là các tiêu chí giúp bạn kiểm tra chi tiết sản phẩm.

  + Chọn lựa kích cỡ mâm xoay của máy.
  Tiêu chí đầu tiên mà bạn nên để ý đó là kích cỡ mâm xoay máy tháo vỏ xe Tay Ga yêu cầu kích cỡ mâm xoay nhỏ hơn những dòng xe ô tô con, xe bán tải vì mỗi loại sẽ có kích thước khác nhau để phù hợp với từng công việc ra vào lốp khác nhau.

  + Khả năng kẹp la răng phía trong và phía ngoài.
  Chọn máy ra tháo lắp lốp phù hợp phải chú ý tới khả năng kẹp la răng của máy và đường kính lốp xe. Ví dụ như máy máy tháo vỏ xe Tay Ga đường kính kẹp bắt buộc phải nhỏ hơn máy làm lốp cho các loại xe con, xe tải

  + Phụ kiện kèm theo.
  Trên thị trường hiện nay hầu như tất cả các máy tháo vỏ xe Tay Ga đều có những phụ kiện chuyên dụng đi kèm, mục đích để tăng tính năng sử dụng và linh động trong mỗi trường hợp. Hãy tham khảo trước những phụ kiện này biết đâu nó sẽ giúp ích được cho bạn.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM