• Máy tháo vỏ có ứng dụng to lớn đối với các gara sửa chữa. Đơn vị làm lốp ô tô là điều không thể phủ nhận. Sản phẩm giúp các thao tác tháo/ lắp vỏ xe của người thợ sửa chữa trở nên chuyên nghiệp hơn. An toàn tuyệt đối và giảm thiểu tối đa sức người. Không những thế, máy ra vào lốp có độ bền rất cao. Khả năng làm việc trong môi trường khắc nghiệt. Chống trầy xước hay hỏng mép lốp xe của bạn.
  • Bắt nhịp được nhu cầu đó, hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu máy ra vào lốp. Từ máy sản xuất trong nước đến các thương hiệu máy nhập khẩu nổi tiếng. Thị trường tiêu thụ lớn, sản phẩm đa dạng dẫn đến đến sự cạnh tranh khốc liệt về hình dáng, chức năng và cả giá tiền của các loại máy làm lốp cũng khác nhau. Thông thường máy làm lốp ô tô được chia thành ba loại liên quan trực tiếp đến đối tượng sử dụng là:
    + Máy tháo vỏ tay ga
    + Máy tháo vỏ xe du lịch
    + Máy tháo vỏ dành cho xe tải.
  • Vậy nếu bạn đang tìm mua hoặc có thắc mắc về máy tháo vỏ ( máy ra vào lốp ) và thiết bị làm lốp, xin đừng ngần ngại liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn công ty chúng tôi. Đơn vị chuyên cung cấp máy làm lốp ô tô xe máy hàng đầu Việt Nam. Dịch vụ tư vấn 24/24 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí.

  • Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm khác, máy nén khí, súng vặn bulong, dụng cụ cầm tay…

HƯỚNG DẪN LẮP MÁY THÁO VỎ


THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM