Hiển thị tất cả 4 kết quả

Máy súc rửa kim phun (hay còn gọi là máy súc béc) là thiết bị vệ sinh kim phun. Được thiết kế để so sánh sự hoạt động của bộ phận kim phun xăng trên xe máy. Với sự hoạt động của một kim phun tốt. Đo lượng nhiên liệu phun và góc phun, đồng thời vệ sinh kim phun. Máy rửa kim phun xăng điện tử sử dụng công nghệ sóng siêu âm để phục hồi và sửa chữa những kim phun bị lỗi.

Chức năng của máy súc rửa kim phun xăng điện tử

Máy rửa kim phun được cung cấp kèm với các khớp nối ống dầu khác nhau. Để kết nối và ngắt kết nối được nhanh chóng. Chúng phù hợp với từng loại xe có bộ chế hòa khí và kim phun khác nhau của từng động cơ.

Máy súc rửa béc phun FI có thể làm sạch được kim phun. Hệ thống nhiên liệu, bao gồm cả xylanh, piston, mặt máy và van khí. Đặc biệt là xupap nạp và xupap xả.

Máy súc béc giúp cải thiện tình trạng xe do muội carbon tích lũy lâu ngày trong hệ thống nhiên liệu. Cải thiện các vấn đề động cơ như : Động cơ rung, không bốc máy, tốc độ không tải không ổn định. Van điều khiển áp suất khí không ổn định, lượng dầu tiêu thụ tăng, khởi động không tốt.

Loại máy này được sử dụng phổ biến trên thị trường, vận hành dễ dàng, không cần tháo rời. Nhỏ gọn, không gian làm việc chỉ cần nửa met vuông, rất thuận tiện, tiết kiệm thời gian và công sức.

Sau khi làm sạch, muội carbon được loại bỏ đáng kể. Động cơ sẽ trở lên tốt hơn, lái xe ổn định hơn và dễ dàng hơn so với trước.

Máy vệ sinh kim phun cũng được sử dụng cho động cơ diesel cỡ vừa và nhỏ. Sau khi được làm sạch động cơ sẽ tiết kiệm được nhiên liệu và mạnh mẽ hơn. Hiệu quả được thấy rõ rệt mà không cần thiết phải thay đầu phun

Máy súc béc sẽ giúp bạn kiểm tra tất cả hệ thống phun và kim phun cho bạn. Cho khách hàng biết áp suất của bơm nhiên liệu có nằm trong giới hạn thích hợp không nếu như bộ lọc bị tắc nghẹt.

0932.696.993