Máy rửa xe hơi nước nóng 18E


Liên hệ

Máy rửa xe hơi nước nóng theo công nghệ mới nhất. Là 1 thiết bị dọn nội thất không thể thiếu trong các gara ô tô, tiệm rửa xe chuyên nghiệp. Giúp việc tẩy rửa và làm sạch hệ thống nội thất hay khoang động cơ nhanh chóng, dễ dàng hơn. Tiết kiệm được nhiều thời gian và nhân lực.

Công dụng máy hơi nước nóng

– Rửa xe, rửa máy, dọn nội thất ô tô
– Làm sạch và hết mùi khó chịu cho xe và cả hệ thống lạnh của xe ô tô.
– Rửa di động (hoặc cố định) hoặc dùng trong các doanh nghiệp
– Làm sạch các loại máy móc
– Làm sạch tàu, thuyền
– Làm sạch môi trường cảnh quan
– Vệ sinh công cộng

Những ưu điểm của máy rửa xe hơi nước nóng

Bảo vệ động cơ ô tô

Khi xe ô tô đang hoạt động mà được cho vào trạm rửa xe ô tô, lúc này nhiệt độ trong khoang máy vẫn còn rất nóng nếu chúng ta rửa bằng nước lạnh sẽ làm nứt các bề mặt lốc máy và làm ảnh hưởng đến các chi tiết điện tử. Nhưng khi ta sử dụng máy rửa xe hơi nước nóng thì ta sẽ không phải lo các vấn đề đấy nữa.

Động cơ được tăng hiệu quả làm việc

Khi ta để bẩn bám lâu ngày vào bề mặt lốc máy sẽ bị oxi hóa. Còn các chi tiết nhựa cũng sẽ nhanh bị lão hóa, đầu cọc binh ác quy thì bị xuống cấp điều này sẽ dẫn đến tình trạng cấp điện kém. Khi bụi bám nhiều cũng sẽ làm cản trở sự thoát nhiệt khoang máy dẫn đến ảnh hưởng đến tình trạng động cơ và các chi tiết trong xe nhanh bị hỏng…Do đó mà việc sử dụng máy rửa xe hơi nước nóng là sự lựa chọn hoàn hảo cho lúc này.

Không gây ô nhiễm và tác dụng phụ cho xe

Máy rửa xe hơi nước nóng sử dụng hơi nước được chuyển hóa trực tiếp từ nước. Khi rửa xe nó sẽ không ảnh hưởng nhiều đến môi trường cũng không sử dụng các chất tẩy rửa hóa học. Nên nó hoàn toàn an toàn với môi trường và sức khỏe của con người

Tiết kiệm nhiên liệu sử dụng

Theo các nghiên cứu thì rửa một chiếc xe bằng hơi nước nóng ta chỉ cần 1.5 lit nước và 0.8kwh điện. Qua đây ta có thể thấy lượng nước chúng ta dùng rất ít. Không những thế thời gian chúng ta làm nóng nước chỉ khoảng 2-3 phút là được.

Sử dụng tiện lợi

Máy được thiết kế có thể tự nạp được nước khi máy hết nước, tự động giảm áp suất và ngắt điện khi có nguy hiểm. Nên khi sử dụng thiết bị náy chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra thì với thiết kế nhỏ gọn chúng ta có thể sử dụng chúng ở mọi nơ như trung tâm rửa xe ô tô, trạm xăng, bãi đỗ xe…

Sử dụng được ở các môi trường khác nhau

Thiết bị Máy rửa xe hơi nước nóng có thể hạt động được ở nhiệt độ 0 độ C mà không cần lo nước sẽ bị đóng băng trên bề mặt các vật cần rửa. Đây là một ưu điểm mà việc rửa bằng nước thông thường không có. Ngoài ra chúng ta có thể điều chỉnh độ ẩm và hơi nước nhiệt độ cao nên chúng ta có thể vệ sinh các thiết bị nhạy bén như bảng mạch hay ở những nơi khử trùng như bệnh viện.

Đặc biệt máy rửa xe hơi nước nóng 18E:

Tùy theo nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể đặt hàng:
– Điện 1 pha hay 3 pha
– Công suất từ: 12 Kw, 18 Kw, 20Kw, 22Kw, 36Kw, 50 Kw, 60 Kw, 72Kw, 80Kw, 100Kw

 

Áp lực: Max 5-6 bar
Công suất: 18Kw – 380V-220V/50Hz
Dung tích chứa nước: 18-26L
Nhiệt độ nước ra: <1350C
Nhiệt độ nồi hơi: Max 1850C

Công suất hơi: 18Kg/h-26Kg/h
Kích thước: 43 x 60 x 80cm, 78Kg
Phụ kiện: 1 Súng hơi, 9m dây hơi
BH: thân máy: 12 tháng, điện trở: 6 tháng

0923.755.568