Máy rửa xe gia đình chính hãng karcher Để lại một bình luận

Máy rửa xe gia đình chính hãng karcher

Karcher là một trong những thương hiệu được nhiều khách hàng quan tâm. Trong đó, máy rửa xe gia đình được xem là dòng sản phẩm tiêu biểu của hãng này. Với khả năng phun xịt mạnh, áp lực nước lớn, vận hành êm. Máy rửa xe gia đình Karcher đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Máy phun rửa áp lực cao Karcher có  phiên bản là K2 Full Control EU sở hữu thiết kế hiện đại, màu sắc bắt mắt, chất liệu vỏ nhựa cao cấp chịu lực và chịu nhiệt cũng như chống va đập cực tốt. Ngoài ra nhờ có thiết kế bánh xe và trọng lượng khá là nhẹ nên có thể di chuyển dễ dàng. Đầu súng được thiết kế thông minh giúp người dùng tiếp cận những vị trí. Chi tiết khó làm sạch như gầm xe, khung xe.. qua đó tiện lợi cho người sử dụng.

Được trang bị công suất lên đến 1400W giúp máy hoạt động mạnh mẽ. Có khả năng phun xịt với lưu lượng khoảng 360 lít/h và áp lực nước lên đến 120 bar. Bên cạnh đó là khả năng chống nước đạt chuẩn IPX5. Một trong những chuẩn chống nước mới nhất hiện nay.

Hệ thống tay cầm tiện dụng, van an toàn có khả năng chặn áp khi xảy ra quá tải. Bộ điều khiển rơ le rất nhạy khi đóng mở.


Ứng dụng máy rửa xe gia đình karcher

Máy xịt rửa xe gia đình ngoài công việc rửa xe máy còn nhiều ứng dụng khác như : Vệ sinh sân vườn, tường bị rong rêu bán lâu ngày, cổng cửa bị bui bẩn. Vệ sinh chuồng trại chăm nuôi gia súc, gia cầm hoặc chuồng vật nuôi trong gia đình ( chó, mèo…). Vệ sinh nhà xưởng, máy móc thiết bị. Vệ sinh máy lạnh, điều hòa…


Trả lời

0979.532.768