,

Máy mài khuôn mẫu DCA ASJ03-10


535,000

Nếu bạn là một thợ chuyên gia công các đồ dùng mỹ nghệ hay chế tạo các khuôn mẫu thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua chiếc máy mài khuôn mẫu DCA ASJ03-10. Sản phẩm sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời của bạn. Có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nhỏ gọn, bền bỉ và tiện lợi mà bạn đang cần ở một chiếc máy mài khuôn mini chất lượng cao.

Máy mài khuôn mẫu DCA ASJ03-10 cung cấp khả năng mài, chế tạo khuôn mẫu, làm nhẵn mối hàn. Đánh bóng các vật liệu, chi tiết,… trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều. Được thiết kế nhỏ gọn bằng chất liệu cao cấp và gia công đặc biệt cho khả năng hoạt động mạnh mẽ tạo độ rắn chắc và độ bền tuyệt đối cho sản phẩm. Đây chắc chắn sẽ là dụng cụ hỗ trợ đắc lực phục vụ các công việc của bạn được nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều. Máy mài khuôn mẫu DCA ASJ03-10 được trang bị mô tơ hoạt động mạnh mẽ,. Có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không bị giảm tác dụng. Chiếc máy còn được thiết kế với tốc độ không tải cao cung cấp khả năng hoạt động tối ưu nhất trong việc gia công,. Chế tạo các khuôn mẫu, vật liệu,… được nhanh chóng và hiệu quả. Chắc chắn sản phẩm này sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn tiết kiệm thời gian,. Công sức tối đa trong mọi công việc.

Thiết kế thông minh, đa chức năng
– Với kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, máy mài khuôn mẫu DCA ASJ03-10 không chiếm nhiều diện. Tích khi mang theo sử dụng cũng như cất giữ. Ngoài chức năng chính là gia công, chế tạo các khuôn mẫu, vật liệu,… Chiếc máy còn được trang bị khả năng mài dao, kéo, làm nhẵn mối hàn,. đánh bóng các vật liệu, chi tiết,… điều này đã góp phần tạo nên một chiếc máy mài khuôn đa chức năng, giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả thay vì sở hữu nhiều chiếc máy với các chức năng khác nhau. Bên cạnh đó, sản phẩm có dây dẫn điện với độ dài chuẩn để bạn có thể di chuyển linh hoạt khi sử dụng,. chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Máy mài khuôn mẫu DCA ASJ03-10

Thông số kỹ thuật

MÁY MÀI KHUÔN MẪU
– Mã sản phẩm: ASJ03-10
– Hãng sản xuất: DCA
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
– Công suất 105 W
– Cốt mũi mài 3 m
– Khả năng mài từ 3 – 10 mm
– Điện áp sử dụng 220V – 50 Hz
– Tốc độ 14000 -30000 v/phút
– Trọng lượng 0.6kg

Số người đánh giá: 0

Tổng thể
0
0
0
0
0

Máy mài khuôn mẫu DCA ASJ03-10

Hiện tại không có đáng giá nào

0923.755.568