Hiển thị tất cả 12 kết quả

Các loại máy đánh bóng (chà nhám), bào, soi

Máy đánh bóng (chà nhám), máy bào, máy soi (máy phay) là các loại thiết bị không thể thiếu trong các ngành sản xuất như đồ gỗ…

Máy đánh bóng (chà nhám)

Máy đánh bóng (chà nhám) là một loại dụng cụ dùng động cơ điện tạo ra chuyển động quay (hoặc rung lắc). Để làm bóng vật liệu cần đánh bóng với các sản phẩm phụ trợ chuyên dụng.

Máy được sử dụng để đánh bóng kim loại, inox, ô tô, xe máy và các bề mặt được tráng hay phủ. Cũng như dành để đánh bóng đá mà không sử dụng nước. Ngoài ra máy đánh bóng cũng còn được sử dụng để mài các vật liệu sắt, thép trong ngành xây dựng, cơ khí gò hàn.

Các loại máy đánh bóng đều có thiết kế nhỏ gọn, tay cầm vừa vặn và thoải mái với người sử dụng. Và có khả năng kiểm soát tốc độ điện tử. Giúp thiết bị điều chỉnh tốc độ tối ưu phù hợp với từng mục đích và vật liệu cần đánh bóng.

Máy bào

Máy bào là dụng cụ điện rất quan trọng trong ngành sản xuất chế biến gỗ. Máy giúp bề mặt gỗ được nhẵn bóng, đảm bảo tính thẩm mỹ, nâng cao giá trị gỗ. Cũng như dễ dàng thiết kế, chế tác gỗ. Đặc biệt khi thị trường đồ gỗ ngày càng được ưa chuộng như hiện nay. Việc trang bị các thiết bị máy móc chuyên dụng như máy bào. Đã trở thành nhu cầu tất yếu của mọi xưởng sản xuất gỗ.

Máy bào đã mang tới rất nhiều tiện lợi cho người sử dụng. Khắc phục những hạn chế về thời gian cũng như nhân công của thiết bị bào gỗ thủ công trước đây.

Bên cạnh công dụng hỗ trợ người thợ có thể bào bề mặt ván gỗ nhanh chóng. Máy bào còn có khả năng định dạng các góc cạnh giúp việc thiết kế thẩm mỹ cho sản phẩm đồ gỗ trở nên đơn giản hơn.

Máy bào được thiết kế tiện lợi, gọn nhẹ với nắm đúc thoải mái hạn chế rung động khi sử dụng. Cùng khả năng hút bụi đem lại nhiều tiện lợi trong việc vận hành và di chuyển cho người dùng.

Máy soi (máy phay)

Máy soi (máy phay) là môt trong những thiết bị không thể thiếu trong ngành sản xuất nội thất. Với công dụng chính là để lượn tròn ván sàn, soi rãnh bản lề, trang trí cạnh, khoét lỗ… với độ chính xác và phức tạp cao.

0932.696.993