Hiển thị tất cả 17 kết quả

Máy cắt, máy mài, máy cưa là các thiết bị phổ biến không thể thiếu trong các ngành công nghiệp.

Máy cắt

Máy cắt là thiết bị được sử dụng phổ biến trong đời sống, đặc biệt là ở các lĩnh vực gia công cơ khí, chế tạo, sản xuất, xây dựng… để giúp cho công việc cắt các loại vật liệu, sản phẩm… diễn ra hiệu quả, năng suất, tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

Ưu điểm của máy cắt

– Cắt được nhiều loại vật liệu khác nhau theo đa dạng các kích thước, hình dạng mong muốn một cách nhanh chóng, chính xác, không ảnh hưởng đến những vùng xung quanh, mối cắt đẹp và có tính thẩm mỹ cao.

– Được trang bị hệ thống điều khiển trực quan, giúp người thợ dễ dàng sử dụng, thao tác với máy.

– Thiết kế chắc chắn, có thể chống trơn trượt, chống bụi, chống va đập, cách điện, cách nhiệt tốt, có thể tự ngắt khi quá tải… để đảm bảo hoạt động an toàn.

– Nhiều loại máy cắt liên hợp có khả năng cắt, mài, bào, phay… nên cho phép người dùng thực hiện được nhiều công việc khác nhau với chỉ một thiết bị duy nhất vô cùng tiện lơi.

Máy mài

Máy mài là một dụng cụ điện không thể thiếu trong công việc gia công, chế tác bề mặt vật liệu. Như mài các chi tiết, làm nhẵn mối hàn, các cạnh sắc ở các vị trí khác nhau. Mang đến một thành quả hoàn chỉnh đảm bảo tính thẩm mỹ cho thành phẩm.

Ngoài ra khi kết hợp cùng các phụ kiện máy mài khác còn có thể được sử dụng như chiếc máy cắt hay máy đánh bóng các loại vật liệu và chi tiết nhỏ.

Ưu điểm của máy mài

– Công suất làm việc cao.

– Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng sử dụng.

-Có nhiều tính năng vô cùng tiện ích.

– An toàn và bền bỉ.

Máy cưa

Máy cưa gỗ, máy cắt gỗ là dụng cụ không thể thiếu dùng để cắt gỗ thành các hình dạng khác nhau. Loại máy này được sử dụng nhiều trong các xưởng sản xuất chế biến đồ gỗ hay phục vụ trong công trường xây dựng.

Đặc điểm của máy cưa

– Thiết kế kết cấu máy mạnh mẽ, công suất lớn.

– Tốc độ cưa cao mang đến hiệu suất tuyệt vời.

– Công nghệ Nhật mang đến dòng máy cưa tiêu chuẩn và chính xác.

– Chống nước, chống bụi, siêu bền

– Hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ.

0932.696.993