Máy cân mâm ô tô là gì?

 • Xe ôtô của bạn sau một thời gian dài không được bảo dưỡng hoặc trong thời gian sử dụng chẳng may gặp phải một vài sự cố đáng tiếc. Dẫn đến tình trạng bánh xe bị mất cân bằng, xóc và cảm giác chao đảo rõ rệt khi bạn trực tiếp vận hành xe.
 • Mất cân bằng lốp xe ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thống lái, tình trạng lốp bị mòn không đều. Lớn hơn có thể gây ra những vấn đề nghiêm trọng như ảnh hưởng đến sự êm dịu của xe, độ bền của các chi tiết và sự an toàn của xe khi vận hành.
 • Máy cân bằng lốp xe hay còn được gọi là máy cân mâm ô tô sẽ giải quyết được tất cả các yếu tố gây hại trên. Có tác dụng chỉnh lốp và la răng tạo độ chính xác. Giúp cân bằng lốp xe về trạng thái tiêu chuẩn. Làm giảm độ rung về biên độ cho phép. Máy cân bằng lốp là thiết bị không thể thiếu trong nhà máy sản xuất, gara sửa chữa và các cửa hàng làm lốp

Phân loại và các thương hiệu của Máy cân bằng lốp.

 • Dựa vào mục đích và đối tượng sử dụng mà người ta phân loại máy cân bằng lốp thành những loại sau đây.
  – Máy cân bằng lốp xe máy và xe ô tô con.
  – Máy cân bằng lốp dành cho xe du lịch và xe bán tải.
  – Máy cân bằng lốp xe tải hạng nặng.
 • Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng các thiết bị sửa chữa ô tô, Công ty  tự hào là nhà nhà phân phối độc quyền và chính hãng các sản phẩm Máy cân bằng lốp nổi tiếng trên thế giới như Bright – Trung Quốc, HPA– Italia… Với những công nghệ hiện đại và tiên tiến bậc nhất.
 • Các máy làm lốp có chất lượng vượt trội tại Công ty và được khách hàng từ Bắc vào Nam tin dùng. Có thể kể đến như Máy cân bằng lốp Bright CB66B, CB67B… Bright và HPA  là 2 dòng thương hiệu máy làm lốp tốt nhất tại Việt Nam. Những đặc điểm được thiết kế ưu việt phù hợp với thị trường và khí hậu tại đây.
 • Trong suốt hơn 20 năm qua, Công ty đã cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng đi kèm mức giá hợp lý. Là yếu tố hàng đầu để chúng tôi phát triển. Nếu đang có dự định tìm mua một sản phẩm máy cân bằng lốp xe.
 • Hãy liên lạc ngay với chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn với mức giá tốt nhất hiện nay.