Thế nào máy cân chỉnh độ chụm xe ô tô ?
Độ chụm bánh xe được đo bằng inch, mm. Độ hoặc phút. Độ chụm dương (toe-in) là khoảng cách giữa hai má lốp ở phía trước ngắn hơn so với khoảng phía sau. Khi khoảng cách giữa hai má lốp đo tại phía trước lớn hơn phía sau thì được tính là độ chụm âm (toe-out). Độ chụm bằng không khi hai bánh song song với nhau. Nếu độ chụm sai sẽ dễ dàng làm vẹo vô lăng. Độ ăn mòn lốp xe diễn ra rất nhanh. Độ chụm quá dương sẽ ăn mòn má ngoài lốp. Độ chụm âm sẽ làm ăn mòn lốp má phía bên trong.

Sau một chuyến đi dài trên những con đường xấu xí. Ghồ ghề hay chỉ một cú xóc tồi tệ có thể làm lệch đi các góc đặt bánh xe. Việc này diễn ra hết sức từ từ mà không gây hậu quả ngay lập tức. Nhưng cũng chính một trong những nguyên nhân ngầm đằng sau những tai nạn vô cùng nguy hiểm.

Khi gặp phải những dấu hiệu đầu tiên của việc mất cân bằng độ chụm. Bạn nên nhanh chóng đưa xe đến trạm gara sửa chữa gần nhất để bảo dưỡng và khắc phục hư hại. Rất có thể là các góc đặt bánh xe của bạn đã bị sai lệch gây mất cân bằng. Lúc này nên sử dụng máy cân chỉnh độ chụm để giải quyết những vấn đề nêu trên. Đây cũng chính là thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất, gara sửa chữa và cửa hàng làm lốp,…

máy cân chỉnh độ chụm xe ô tô
Máy cân chỉnh độ chụm xe ô tô Hãng HPA được nhập khẩu từ Ý

Lựa chọn thương hiệu máy cân chỉnh độ chụm xe ô tô nào?
Công việc cân chỉnh độ chụm bánh xe là đưa các thông số kỹ thuật của các góc đặt bánh xe về đúng hoặc gần đúng nhất có thể với các thông số chuẩn của nhà sản xuất. Việc này cần những máy móc, thiết bị hiện đại mới có thể đảm bảo chất lượng dịch vụ. Công ty Nam Việt là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối các thiết bị lốp cũng như những sản phẩm máy cân chỉnh độ chụm HPA  xuất xứ từ Italia với công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay.

Tại Nam Việt chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng các sản phẩm máy cân chỉnh độ chụm như máy cân chỉnh độ chụm C1000. Máy cân chỉnh độ chụm C880… Việc thay lốp. Cân chỉnh độ chụm. Cân bằng động bánh xe được thực hiện hết sức nhanh chóng và chính xác nhờ thiết kế hiện đại hướng dẫn bằng hình ảnh 3D. Mọi thông số kỹ thuật được hiển thị rõ ràng có thể cân chỉnh nhanh chóng.  Là cách chăm sóc tốt nhất cho chiếc xe của mọi khách hàng.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM