Hiển thị tất cả 2 kết quả

Máy bơm mỡ bằng khí nén là một trong những thiết bị thường xuyên xuất hiện trong các gara, trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng xe hoặc các nhà xưởng. Sở hữu các loại máy móc bởi khả năng làm việc nhanh chóng, tiện lợi và mang đến kết quả cao trong quá trình sử dụng.

Cấu tạo cơ bản của máy bơm mỡ khí nén

Một chiếc máy bơm mỡ bằng hơi được thiết kế bao gồm những bộ phận cơ bản sau:

  • Bình chứa mỡ: là thùng có chức năng lưu trữ mỡ và đỡ các bộ phận như bơm tiêm mỡ. Súng bơm mỡ, ống cao áp và các thành phần di động của máy bơm mỡ bằng hơi. Để giúp hoạt động bơm mỡ diễn ra ổn định, trơn tru.
  • Súng bơm mỡ: sử dụng cho việc bơm tiêm mỡ
  • Ống thủy lực cao áp ( dây lõi thép ): là phụ kiện được nối giữa bộ phận bơm tiêm mỡ và súng bơm mỡ, được dùng để truyền mỡ cao áp..
  • Ống nối di động: là bộ phận được gắn với nguồn khí và bơm khí. Trong ống nối di động có van, khi chèn ống vào. Luồng khí sẽ tự động mở ra và đóng lại trước khi thực hiện cài đặt.

Công dụng của máy bơm mỡ khí nén

  • Thiết bị này có công dụng chủ yếu là phục vụ bơm mỡ cho các tiệm sửa chữa và bảo dưỡng ô tô. Dây truyền sản xuất, garage ô tô, trạm rửa xe, xe kéo, máy động lực..
  • Máy bơm mỡ dùng khí nén là một thiết bị đóng vai trò quan trọng và được sử dụng thường xuyên. Trong các tiệm sửa chữa, garage và trung tâm bảo dưỡng ô tô.

Nguyên lý hoạt động của máy bơm mỡ khí nén

Máy bơm mỡ bằng khí nén là thiết bị hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng khí nén làm lực chuyển động. Để bơm hút mỡ từ đáy thùng chứa ra bên ngoài. Lượng mỡ có độ nhớt cao được bơm lên nhờ áp suất của bơm piston.

0932.696.993