Cầu nâng sửa chữa ô tô

Kinh nghiệm chọn mua cầu nâng ô tô 2 trụ Để lại một bình luận

Kinh nghiệm chọn mua cầu nâng ô tô 2 trụ không sợ sử dụng phải hàng kém chất lượng

Cầu nâng 2 trụ chính là sự lựa chọn tốt nhất cho những garage hay các cơ sở sửa chữa ô tô có diện tích không gian hạn chế. Không chỉ giúp tiết kiệm không gian, dòng sản phẩm này còn mang nhiều ưu điểm vượt trội trên cả các phương diện về thiết kế, cũng như tính năng. Trong đó, nổi bật là loại sản phẩm cầu nâng 2 trụ NK PRO LIFT NK4000-PRO. Dựa vào kinh nghiệm mua hàng của đông đảo người dùng trên cả nước, chúng tôi xin gửi đến bạn các thông tin hữu ích về loại sản phẩm này. Mong rằng nó phù hợp với những nhu cầu và mục tiêu kinh doanh lâu dài của bạn!

Cầu nâng 2 trụ giá rẻ Liberty LT-4000C mang những điểm nổi bật nào?

Đặc điểm về xuất xứ

Liberty LT-4000C là mặt hàng thiết bị ngoại nhập. Cũng như nhiều loại cầu nâng 2 trụ khác đang được sử dụng phổ biến khắp nơi trên toàn quốc. Theo đó, Liberty là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối các loại cầu nâng nổi tiếng đến từ Trung Quốc. Kể từ khi có mặt tại Việt Nam, những sản phẩm thương hiệu này đã phục vụ rất tốt cho mọi nhu cầu khác nhau của con người. Cũng như giúp họ mở rộng công việc kinh doanh thuận lợi.

Để mang lại được những lợi ích đó, các sản phẩm cầu nâng 2 trụ từ Liberty đều phải trải qua quá trình nghiên cứu, thiết kế trong thời gian dài. Cả các công đoạn gia công, chế tạo cũng bắt buộc phải tỉ mỉ, nhằm đạt được tính chuẩn xác, giúp thiết bị có thể hoàn thành tốt các vai trò và nhiệm vụ. Không chỉ vậy, một sản phẩm cầu nâng 2 trụ Liberty LT-4000C có chất lượng là một sản phẩm phải có đầy đủ các chứng nhận rõ ràng. Các chứng nhận này cũng chính là điều kiện đảm bảo cho sản phẩm có thể đi đến khắp mọi nơi trên thế giới. Thông qua đó, khi chọn mua sản phẩm, bạn có thể theo dõi các chứng nhận này trên nhãn mác, bao bì để nắm rõ về tình hình chất lượng của chúng.

Các đặc điểm về năng suất hoạt động và tính thông dụng

Hầu hết các garage lớn nhỏ đều có thể sử dụng loại thiết bị này để nâng cao chất lượng công việc. Vì chúng có thiết kế tương đối gọn nhẹ, thuộc loại cổng dưới, cóc giật điều khiển 1 bên, vừa không gây chiếm diện tích, vừa bảo đảm được tính an toàn cao. Quan trọng hơn hết, hiệu quả hoạt động của chúng cũng không hề thua kém bất cứ một loại cầu nâng nào khác.

Cầu nâng 2 trụ  Liberty LT-4000C có sức nâng tối đa là 4 tấn. Dựa vào đó, bạn có thể áp dụng nâng hạ những loại xe có tải trọng phù hợp. Bên cạnh đó, thiết bị này hoạt động khá êm, vì các bộ phận được làm từ những chất liệu cao cấp và trải qua công đoạn chế tác đầy cẩn trọng. Do đó, chúng có độ chịu lực thuộc vào hàng đầu trong nhóm thiết bị nâng hạ ô tô hiện nay.

Các ứng dụng phổ biến của cầu nâng ô tô 2 trụ giá rẻ Liberty LT-4000C

Có mặt tại rất nhiều điểm sửa xe hiện nay, cầu nâng 2 trụ NLiberty LT-4000C là thiết bị chuyên dụng trong việc sửa chữa các loại xe như xe ô tô, xe hơi, xe bán tải, xe du lịch,… có tải trọng từ 4 tấn trở lại.

Dựa vào chức năng nâng – hạ, thiết bị này có các bộ phận đặc biệt phối hợp ăn ý giúp nâng xe lên dễ dàng, không giới hạn về vấn đề kiểu loại và quy mô của chúng. Cụ thể, loại cầu nâng này giúp giữ xe trên cao.

==> Vì thế, bạn có thể dễ dàng tiếp cận với những hỏng hóc dưới gầm xe. Hoặc đơn giản hơn là các công việc kiểm tra, cân chỉnh các bộ phận phức tạp dưới gầm để xe có thể phục hồi các chức năng ban đầu tốt nhất.

Cầu nâng 2 trụ Liberty LT-4000C bao gồm những bộ phận nào?

Thiết bị này bao gồm những bộ phận chính như: hai thanh trụ, giá đỡ gầm, mô tơ, cáp, dây khóa. Các bộ phận này có độ liên kết cao và trong số chúng đều nắm giữ những chức năng cơ bản trên toàn bộ thiết bị. Cụ thể, để biết chúng có đặc điểm gì, mời bạn theo dõi nội dung sau đây:

Hai thanh trụ: được làm từ sắt cao cấp, nên giữ chức năng chịu lực chính. Bộ phận này có sơn phủ bên ngoài, vừa có thể bảo vệ thiết bị khỏi tình trạng gỉ sét, vừa có tác dụng thẩm mỹ. Trong đó, mỗi bên trụ có gắn với một hệ thống piston nối liền với dây cáp và giá đỡ.

Bộ phận giá đỡ: trực tiếp nâng hạ các phương tiện, máy móc cần sửa chữa. Bộ phận này gắn liền với piston và dây cáp được gắn trên 2 thanh trụ.

Dây cáp và dây khóa: giúp cố định và giữ cân bằng các phương tiện được nâng đỡ. Trong đó, dây cáp được gắn tại piston trên thanh trụ. Còn dây khóa là bộ phận giữ an toàn sau cùng khi thiết bị đưa được xe lên cao.

Mô tơ: bộ phận truyền lực chính cho sự vận hành của thiết bị. Mô tơ của loại cầu nâng 2 trụ Liberty LT-4000C chỉ sử dụng mức điện áp 1 pha (220 V).

Nguyên lý hoạt động của cầu nâng 2 trụ Liberty LT-4000C

Mô tơ liên kết trực tiếp với bình dầu. Khi kích hoạt mô tơ hoạt động, dầu sẽ được hút vào hệ thống piston ở 2 bên thanh trụ. Đến một mức độ nhất định, lượng dầu này sẽ đẩy được piston lên cao. Khi piston di chuyển lên, bộ phận giá đỡ được kéo theo, giúp nâng xe lên nhanh chóng với sự hỗ trợ cân bằng từ hệ thống dây cáp được kết nối quanh đó. Còn khi muốn hạ xe xuống, bạn chỉ cần kéo cóc giật ở 1 bên và gạt cần an toàn. Ngay khi đó, trọng lượng xe sẽ đẩy dầu đi trở ngược lại vào bình.

Trả lời

0923.755.568