Quy trình rửa xe máy chuyên nghiệp

Hướng dẫn lắp đội rửa xe máy, ben rửa xe máy Để lại một bình luận

Hướng dẫn lắp đội rửa xe máy, ben rửa xe máy

Để lắp 1 đội rửa xe máy không phải khó, không cần đòi hỏi chuyên viên kỹ thuật. Chỉ cần nắm bắt được yếu tố dưới đây, một người bình thường vẫn lắp được

GIÁ BÁN ĐỘI RỬA XE MÁY | BEN NÂNG RỬA XE MÁY ==>https://caunang.vn/rua-xe-may

 

Hướng dẫn lắp đội rửa xe máy, ben rửa xe máy
Hướng dẫn lắp đội rửa xe máy, ben rửa xe máy

Đội rửa xe máy thủy lực ( bên nâng rửa xe thủy lực ) bao gồm
– Ty ben
– Mặt bàn
– Trụ chứa chứa nhớt (Ống điều khiển )
– Dây đồng : dài 1,5m, hai đồng ống được loe sẵn
– Van điều khiển


Hướng dẫn lắp đội rửa xe máy, ben rửa xe máy
Hướng dẫn lắp đội rửa xe máy, ben rửa xe máy

Các bước lắp ráp như sau

B1 : Xác định vị trí lắp đội rửa xe máy, dùng thước dây hoặc ống đồng đo khoản cách từ tường nhà đến vị trị cần lắp ~ 1,7 m. Vị trí này là tâm đội rửa xe máy ( tâm ty ben) chúng ta đánh dấu lại.

B2 : Đào móng ben rửa xe máy. tại vị trí tâm ty ben được đánh dấu, ta đào 1 cái hố ( lỗ ). Đường kính rộng 25cm, sâu 36 cm. sau khi đào hố song. Tiếp theo đào 1 rảnh lắp đường ống đồng, từ hố móng đến tường rộng 10 cm sâu 15 cm.

B3 : Kết nối các chi tiết lại với nhau ( lưu ý : chỉ ghép các thiết bị lại với nhau, kiểm tra lại ok hết rồi mới bắt chặt )

B4 : Kết nối  hơi vào ben, sau đó kiểm tra lại các đầu nối có bị xì hơi không ( dùng bọt xì phòng kiểm tra )

B5 : Trộn hồ lấp ben rửa xe máy lại ( 3kg xi măng, 6 xẻng cát). Lưu ý khí lắp ben lại dùng thước thủy cân chỉnh ty ben, trụ chứa nhớt cho

thẳng đứng.

B6 : Đổ 2,5 lít  nhớt thủy lực ( nhớt 10) vào trụ chứa nhớt. đợi 1 ngày sau sử dụng


Sự khác nhau giữa đội nâng dầu và đội nâng hơi.

Đội  hơi hoạt động nhờ lực đẩy của hơi và ben nâng dầu hay gọi là ben thủy lực thì hoạt động nhờ lực đẩy của dầu.

Đội nâng rửa xe máy bằng dầu hay gọi là ben thúy lực hoạt động nhờ lực đẩy của dầu tác động lên piston để đẩy ben lên nhờ hoạt động bằng dầu. Nên máy lên xuống rất nhẹ nhàn. Rất ổn định và an toàn cho người sử dụng.

Đội nâng hơi thì ngược lại hoạt động bằng khí nét để đẩy piston nên ben nâng lên xuống rất nhanh. Vì thế khi nâng những vật thể nặng do lên xuống quá nhanh. Nên có thể gầy đổ hàng và ảnh hướng đến người sử dụng.


Quá trình hoạt động đội nâng rửa xe máy

Mở máy nén khí nhờ áp lực cao khí đẩy dầu từ thùng chứa dầu theo hệ thống dây dẫn dầu xuống ben nâng xe máy. Dầu tác động lên đây piston lên vì thế nên máy hoạt động chậm rải và khi khóa van lại thì dầu sẽ chảy từ từ về bình chứa.

Ben nâng rửa xe máy bằng dầu và ben nâng xe bằng hơi. Giá dường như không chênh lệch bao nhiêu quý khách có thể thảm khảo. Chọn cho mình những con máy phù hợp với nhu cầu và mô hình kinh doanh của mình.

Trả lời

0923.755.568