Hóa chất wax đánh bóng vỏ lốp xe

Hóa chất wax đánh bóng vỏ lốp xe Để lại một bình luận

Bình thường khi chăm sóc xe người ta thường chỉ chú ý đến các chi tiết về máy móc, lớp sơn, kính chiếu hậu, đèn pha,…. Mà ít ai quan tâm đến chi tiết dễ bị hao mòn, xấu xí, xuống cấp đó chính là bánh xe. Nếu ai thật sự yêu xe của mình thì phải quan tâm đến bánh xe.

Đặc biệt với xe phải đậu ngoài trời, hoạt động liên tục nắng gió, tia UV, đường xá thì chất lượng kém, gồ ghề, ổ voi, ổ gà… Thì việc bánh xe bị hao mòn, nứt nẻ, bong tróc, trầy xước, bụi bặm bám vào là không thể tránh khỏi.

Khi chăm sóc một chiếc xe ta đều nhận thấy vẻ bề ngoài của chiếc xe như làn da của ta vậy. Nó đều phải được chăm sóc bằng một dung dịch rửa riêng.

Và mọi người đang nghĩ nếu chăm sóc các bánh xe là mất thời gian, và khó làm sạch, chăm sóc. Thiết bị Zaba xin giới thiệu sản phẩm chuyên dụng cho việc chăm sóc vỏ lốp xe. Vô cùng nhanh chóng, tiện dụng và kết quả thì bất ngờ.

==>Hóa chất wax đánh bóng vỏ lốp xe là dung dịch giúp bánh xe bóng, đẹp. Quan trọng là chống tia UV, hạn chế sự hao mòn , làm tăng chất lượng vỏ lốp.

Một trong những hóa chất wax đánh bóng lốp xe thì

Hóa chất wax đánh bóng vỏ lốp xe Pallas (đậm đặc) đang được ưa chuộng:

Hóa chất wax đánh bóng vỏ lốp xe

Với công thức đặc biệt, công nghệ Nano KOREA, wax đánh bóng vỏ lốp xe Pallas. Chuyên dụng để đánh bóng vỏ lốp đẹp tự nhiên, hạn chế bụi bặm, phục hồi và che khuyết điểm của xe. Dung dịch vô cùng đậm đặc gấp 3 lần vô cùng tiết kiệm.

Hướng dẫn sử dụng:

– Hòa tan dung dịch bóng lốp với nước theo tỉ lệ 1 lít dung dịch và 3 lít nước.
– Dùng cọ quét đều dung dịch hòa tan lên bề mặt lốp xe.
– Đợi khoảng 5 phút, lốp xe sẽ trở thành bóng đen như mới.

Việc sử dụng rất đơn giản giống như đánh bóng một đôi giày da vậy.

Công ty TNHH Thiết bị Zaba chuyên cung cấp các loại hóa chất đánh bóng vỏ lốp xe. Các sản phẩm đều chính hãng, chất lượng. Liên hệ ngay: 0979.532.768 để được tư vấn và giá tốt nhất.

Trả lời

0923.755.568