Ben nâng rửa xe máy thủy lực


Đội rửa xe máy – ben rửa xe máy giúp cho người thợ tiết kiệm được một lượng thời gian khá nhiều. Lắp đặt nhanh chóng và dể dàng có độ khóa hãm an toàn cho người sử dụng.

1,500,000

Ben nâng rửa xe máy thủy lực

Đội rửa xe máy – ben rửa xe máy giúp cho người thợ tiết kiệm được một lượng thời gian khá nhiều. Các bạn biết đấy khi xe chưa được nâng lên, không cách nào người thợ qua sát hết các vết bẫn dưới gần xe. Nếu có quan sát được thì rất khó cọ rửa vết bẩn đó sạch được.

Với  đội chuyên rửa xe máy thì các bạn yên tâm. Khi đội rửa xe máy nâng lên 20cm cộng với chiều cao chân chống giữa của xe, như vậy gần xe được nâng lên cao khoản 40cm và tạo cho xe có độ nghiên 45 độ. Cục kì rất dễ dàng khi xịt rửa và cọ rửa. Đối với tiệm rửa xe máy hiện nay đầu tư 3 đến 4 đội rửa xe máy là chuyện bình thường

Ngoài tiết kiệm được thời gian cho người thợ còn tạo lòng tin cho khách hàng

Ben nâng rửa xe máy có sức nâng vật nặng tới 250kg sử dụng bằng khí nén hoặc bằng dầu. Lắp đặt nhanh chóng và dể dàng có độ khóa hãm an toàn cho người sử dụng.

Ben nâng xe lên cao một góc 45 độ giúp rửa xe nhanh chóng máy và sạch ở những nơi khó rửa nhất.

Ben nâng xe máy có cấu tạo bằng cốt thép nên chịu đựng ở môi trường âm ước. Chịu lực rất tốt có bàn nâng khóa kép chân chống nên rất an toàn.

Sự khác nhau giữa ben dầu và ben hơi nâng.

Ben hơi hoạt động nhờ lực đẩy của hơi và ben nâng dầu hay gọi là ben thủy lực thì hoạt động nhờ lực đẩy của dầu.

Ben nâng rửa xe máy bằng dầu hay gọi là ben thúy lực hoạt động nhờ lực đẩy của dầu tác động lên piston để đẩy ben lên nhờ hoạt động bằng dầu. Nên máy lên xuống rất nhẹ nhàn. Rất ổn định và an toàn cho người sử dụng.

Ben hơi thì ngược lại hoạt động bằng khí nét để đẩy piston nên ben nâng lên xuống rất nhanh. Vì thế khi nâng những vật thể nặng do lên xuống quá nhanh. Nên có thể gầy đổ hàng và ảnh hướng đến người sử dụng.

Quá trình hoạt động đội rửa xe máy

Mở máy nén khí nhờ áp lực cao khí đẩy dầu từ thùng chứa dầu theo hệ thống dây dẫn dầu xuống ben nâng xe máy. Dầu tác động lên đây piston lên vì thế nên máy hoạt động chậm rải và khi khóa van lại thì dầu sẽ chảy từ từ về bình chứa.

Ben nâng rửa xe máy bằng dầu và ben nâng xe bằng hơi. Giá dường như không chênh lệch bao nhiêu quý khách có thể thảm khảo. Chọn cho mình những con máy phù hợp với nhu cầu và mô hình kinh doanh của mình.

Hướng dẫn lắp đội nâng rửa xe máy

Để lắp 1 đội rửa xe máy không phải khó, không cần đòi hỏi chuyên viên kỹ thuật, chỉ cần nắm bắt được yếu tố dưới đây, một người bình thường vẫn lắp được

Ben nâng rửa xe máy thủy lực bao gồm
Ty ben
Mặt bàn
Trụ chứa chứa nhớt (Ống điều khiển )
Dây đồng : dài 1,5m, hai đồng ống được loe sẵn
Van điều khiển

Các bước lắp ráp ben nâng rửa xe máy

B1 : Xác định vị trí lắp đội rửa xe máy, dùng thước dây hoặc ống đồng đo khoản cách từ tường nhà đến vị trị cần lắp ~ 1,7 m. Vị trí này là tâm đội rửa xe máy ( tâm ty ben) chúng ta đánh dấu lại.
B2 : Đào móng ben rửa xe máy. tại vị trí tâm ty ben được đánh dấu, ta đào 1 cái hố ( lỗ ). Đường kính rộng 30cm, sâu 36 cm. sau khi đào hố song. Tiếp theo đào 1 rảnh lắp đường ống đồng, từ hố móng đến tường rộng 10 cm sâu 15 cm.

B3 : Kết nối các chi tiết lại với nhau ( lưu ý : chỉ ghép các thiết bị lại với nhau, kiểm tra lại ok hết rồi mới bắt chặt )
B4 : Kết nối hơi vào ben, sau đó kiểm tra lại các đầu nối có bị xì hơi không ( dùng bọt xì phòng kiểm tra )
B5 : Trộn hồ lấp ben rửa xe máy lại ( 3kg xi măng, 6 xẻng cát). Lưu ý khí lắp ben lại dùng thước thủy cân chỉnh ty ben, trụ chứa nhớt cho
thẳng đứng.
B6 : Đổ 2,5 lít nhớt thủy lực ( nhớt 10) vào trụ chứa nhớt. đợi 1 ngày sau sử dụng

VIDEO HƯỚNG DẪN

Danh mục:

Thông số kỹ thuật

Ben rửa xe máy dùng dầu thủy lực

  • Mã sản phẩm: BENDAU
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Bảo hành: 06 tháng

Thông số sản phẩm

  • Chiều cao nâng tối đa: 380 mm
  • Kích thước tổng thể: 500
  • Trọng lượng: 6 kg
  • Áp suất hơi: 8 – 10 kg/cm2

Số người đánh giá: 0

Tổng thể
0
0
0
0
0

Ben nâng rửa xe máy thủy lực

Hiện tại không có đáng giá nào

0932.696.993