Hiển thị tất cả 17 kết quả

Dây hơi tự rút – Dây hơi ròng rọc – Cuộn dây hơi được dùng trong các ngành công nghiệp, nhà xưởng, garage, head honda…rất phổ biến hiện nay

Loại sản phẩm này bao gồm nhiều kích cỡ như: cuộn dây hơi tự rút 10m, 15m. Đa dạng về nguồn gốc xuất xứ dây hơi Việt Nam. Dây hơi tự rút Puma Đài Loan, Cuộn dây hơi Trung Quốc

Chính bởi vậy trên thị trường hiện nay có nhiều các hãng sản xuất và phân phối đã cung cấp dòng sản phẩm đa năng này. Song chất lượng của các ống dẫn hơi khí nén ròng rọc này như thế nào là một vấn đề cần phải xem xét. Bởi nếu bạn mua sản phẩm rẻ mà chất lượng thấp chỉ dùng được trong thời gian ngắn.

Điều này vừa khiến bạn mất thời gian vừa gây tốn thêm chi phí. Ngược lại mua loại ống dẫn hơi khí nén tự thu không phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cũng sẽ khiến cho bạn tổn thất 1 khoản tiền vô nghĩa mà không đạt được kết quả như mình mong muốn.

Vậy nên mua ống dây dẫn hơi khí nén tự thu ở đâu?

Chúng tôi chuyên cung cấp cho bạn. Dây hơi tự rút – Dây hơi ròng rọc – Cuộn dây hơi chất lượng nhất. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn tại quốc tế và Việt Nam với mức giá ưu đãi.

Đặc điểm dây hơi Pu Tại Thiết Bị ZABA

Cuộn dây dẫn hơi khí nén tự rút được làm bằng các chất liệu. PVC, Pu, Braid… Chất lượng rất bền chịu được áp lực làm việc ở mức độ cao, phù hợp với các thiết bị.

Đầu nối của dây được thiết kế an toàn, dễ vặn và đảm bảo kín hơi tuyệt đối.

Cuộn dây dẫn hơi khí nén ròng rọc do chúng tôi cung cấp đa dạng về chiều dài: 6m, 10m, 12m, 15m, 16m… Nên phù hợp với yêu cầu đa dạng của bạn.

Đường kính trong (mm): 6.5, 8, 10

Có lò xo cuốn lại khi bạn không dùng đến. Điều này sẽ giúp cho nhà xưởng của bạn ngăn nắp. Tạo ấn tượng chuyên nghiệp cho khách hàng của bạn.

Vỏ được thiết kế bằng chất liệu nhựa hoặc bằng sắt với chất liệu chắc chắn và chịu được lực tốt trong quá trình sử dụng.

Cuộn dây hơi

Cuộn dây dẫn hơi khí nén tự thu được nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan với các thương hiệu nổi tiếng. Như thương hiệu cuộn dây hơi tự rút Puma đảm bảo chất lượng vượt trội. Mang lại hiệu quả cao trong công việc của bạn.

Mua hàng tại Thiết bị ZABA, bạn sẽ được đảm bảo:

Hàng chính hãng, đầy đủ giấy tờ CO, CQ.

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Giá cả phải chăng.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm dây dẫn khí nén ròng rọc. Mọi tư vấn của chúng tôi đều là miễn phí.

0932.696.993