Có nên sử dụng bình bọt tuyết cho tiệm rửa xe của bạn?

Có nên sử dụng bình bọt tuyết cho tiệm rửa xe của bạn? Để lại một bình luận

Ngày xưa khi rửa xe người ta dùng vòi rồng và xà bông để rửa xe. Tuy nhiên cách rửa này rửa xe không sạch, vòi rồng không làm bay hết bụi bẩn bám trong các ngóc ngách, thêm vào đó xà bông không chuyên dụng khiến xe dễ bị hen gỉ, không có độ bóng. Chính vì thế đã tạo ra nhu cầu cần có thiết bị hỗ trợ rửa xe và dung dịch rửa xe chuyên dụng. Và từ nhu cầu này mà Bình bọt tuyếtmáy phun áp lực cao ra đời.

Có nên sử dụng bình bọt tuyết cho tiệm rửa xe của bạn?

Bình bọt tuyết là gì?

Là thiết bị chuyên dụng để rửa xe, bình sẽ tạo ra các bọt tuyết phủ lên bề mặt xe từ hỗn hợp dung dịch tẩy rửa pha theo tỷ lệ trong bình. Dòng sản phẩm này giúp loại bỏ bụi bẩn cho xe một cách nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian và công sức. Nói một cách dễ hiểu và dễ hình dung thì bình bọt tuyết là bình inox được nối với dây rồi xịt ra bọt màu trắng như tuyết lên xe bạn khi rửa xe.

Bình bọt tuyết có 2 loại:

  • Bình sắt: làm từ sắt, giá rẻ, thành dày, bình được phủ lớp sơn tĩnh điện cao cấp giúp chống rỉ, cách điện đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên, nhược điểm của loại bình này là bị han gỉ trong một thời gian.
  • Bình inox: Được làm từ chất liệu inox, các loại bình phun này đảm bảo không gỉ, có vỏ mỏng hơn so với bình sắt nên nhẹ hơn. Gía thành đắt hơn so với bình inox.
Có nên sử dụng bình bọt tuyết cho tiệm rửa xe của bạn?

Với những cửa hàng rửa xe máy nhỏ, số lượng xe một ngày không quá nhiều thì nên lựa chọn bình bọt với dung tích 18L hoặc là 20L là đủ.

Tiệm rửa xe ô tô, vì diện tích bề mặt cần làm sạch lớn hơn, nên lượng bọt sử dụng cũng tương đối nhiều vì thế mà cần chọn bình có dung tích từ 25L – 45L, với các tiệm có lượng xe đông hơn thì có thể chọn bình dung tích 60L.

Nguyên lý hoạt động:

Nguyên lý hoạt động của bình tạo bọt tuyết khá đơn giản. Bình dùng hơi nén từ máy nén khí đi vào bình bọt tuyết nhờ van 1 chiều. Khi bọt tuyết và nước sạch được đổ vào cái phễu đi vào bình cộng với áp lực nén của khí sẽ tạo thành các bọt tuyết tẩy rửa.

Những lợi ích bình bọt tuyết mang lại:

  • Bình được cấu tạo chắc chắn, có khối lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển khi rửa.
  • Bình kết hợp với súng phun bọt, rất tiện lợi và chủ động khi điều chỉnh quá trình tạo bọt và cho khả năng bắn bọt xa hơn thông thường.
  • Tạo ra hỗn hợp rửa xe chuyên dụng dạng bọt tuyết giúp đánh bay vết bẩn dễ dàng.
  • Hệ thống vòi phun với dây dẫn dài, vòi khóa phun inox, giúp bạn có thể nhanh chóng phủ bọt tuyết lên toàn bộ bề mặt vật cần làm sạch.

Trả lời

0979.532.768