Hiển thị tất cả 20 kết quả

Cờ lê lực, cần xiết chỉnh lực Kingtony

Cờ lê lực, cần xiết chỉnh lực là vật dụng ngày nay, việc yêu cầu đến độ chính xác trong lực siết kết cấu là điều cần thiết để đảm bảo các thiết bị hoạt động chuẩn xác. Nhưng việc siết lực chính xác không phải là vấn đề dễ dàng. Cờ lê lực chính là giải pháp giải quyết vấn đề này tốt nhất.

– Cờ lê lực là một thiết bị được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp, chỉ cần có bu lông đai ốc là cờ lê lực có thể sử dụng được. Độ chính xác của nó rất chuẩn ở mức trên dưới 3%. Các ngành thường sử dụng cờ lê lực đó là . Sản xuất ô tô, xe máy đến các phương tiện to lớn như máy bay. Các công trình tại nhà máy hay chỉ là các thiết bị máy móc cỡ nhỏ cần chính xác lực xiết của ốc vít.

– Cờ lê lực, cần xiết chỉnh lực : Hoạt động dựa theo nguyên lí mô men xoắn. Cánh tay đòn của cờ lê càng dài thì lực siết càng lớn. Những cờ lê lực có cánh tay đòn dài phù hợp với những con ốc, bu lông lớn .

– Cấu tạo cờ lê chỉnh lực có khả năng lặp đi lặp lại công việc xiết ốc hiệu quả. Nó có thể siết ốc.Theo chiều mà mình muốn mà không có bất cứ trở ngại nào. Chỉ cần gạt cần đảo chiều là được.

– Cờ lê chỉnh  lực có bộ đo lực. Đến khi đã đủ lực xiết mà chúng ta thiết lập, cờ lê lực sẽ phát ra tiếng click và trượt dài 1 đoạn. Bạn nên dừng lại, điều này làm cho việc mòn bu lông đai ốc không thể xảy ra. Như các loại cờ lê thường khác do phải siết cháy đến khi không siết nổi nữa.

0932.696.993