Hiển thị tất cả 13 kết quả

Cầu nâng ô tô 2 trụ là dòng sản phẩm phổ biến nhất trong các gara sửa chữa ô tô dù quy mô lớn hay nhỏ. Tính tiện dụng cùng nhiều ưu điểm vượt trội so với cầu nâng 4 trụ.

Cầu nâng 2 trụ sửa chữa ô tô ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hơn.  Và dần trở thành dụng cụ không thể thiếu trong các gara sửa chữa ô tô hiện nay.

Cầu nâng sửa chữa ô tô 2 trụ Liberty LT-4000C
Cầu nâng ô tô 2 trụ Liberty

Cầu nâng ô tô 2 trụ là thiết bị bắt buộc phải có trong các quy trình sửa chữa và duy tu xe. Nó cũng là thiết bị được dùng nhiều nhất mỗi ngày trong mọi garage.

Thị trường ô tô tại Việt Nam ngày càng phát triển, nhu cầu bảo dưỡng sửa chữa ô tô cũng tăng, vì vậy các hãng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, các garage ô tô hình thành ngày càng nhiều.

Tuy nhiên, không phải hãng dịch vụ hay garage tư nhân nào cũng thu hút được nhiều khách hàng mang xe đến cơ sở của mình bảo dưỡng.

Ngoài việc những khách hàng khó tính nhìn nhận vào vấn đề tay nghề của kỹ thuật viên. Họ còn xem xét đến trang thiết bị tại các hãng, garage ô tô như thế nào ?

Đặc điểm cầu nâng ô tô 2 trụ

Chi phí đầu tư thấp hơn so với các loại cầu nâng khác

Thiết kế thông minh phù hợp với garage có mái nhà xưởng thấp

Lắp đặt đơn giản

An toàn khi sử dụng với hệ thống lock kê ở mọi vị trí khi nâng

Thân cầu được chế tạo bằng thép chất lượng cao sơn chống gỉ tốt. Nên rất bền dù hoạt động tại môi trường nóng ẩm tại Việt Nam

Tay cầu nâng được thiết kế đặc biệt phù hợp với nhiều dòng xe phổ thông tại thị trường Việt Nam.

Cầu nâng sử dụng hệ thống ty xi lanh đôi nên nâng, hạ xe rất nhanh.

Dây cáp cầu nâng được thiết kế chuyên dụng nên rất bền bỉ.

Cầu nâng sử dụng cả hai hệ thống điện là 3 pha và 1 pha phù hợp với mọi yêu cầu của khách.

Cầu nâng được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

Ngoài ra Thiết Bị ZABA phân phối các dòng cầu nâng 2 trụ khác

Konia: Dòng cầu nâng ô tô 2 trụ giá rẻ, nhưng chất lượng không rẻ, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thượng Hải, Trung Quốc. Cầu Konia được trang bị đầy đủ mọi tính năng an toàn cần thiết. Như cóc hãm an toàn tự động, tự động khóa tay khi nâng cầu, hệ thống chống quá tải mô tơ.

Titano: Dòng cầu nâng danh tiếng đến từ Trung Quốc, với công nghệ sản xuất chuẩn Châu Âu. Cầu Titano ngoài việc có mẫu mã phong phú. thì còn được khách hàng rất yêu thích bởi tính thẩm mỹ cao và thân cầu dầy dạn.

Cầu nâng 2 trụ giằng trên giật lock 1 bên NK-4000L/PRO
Cầu nâng 2 trụ giằng trên giật lock 1 bên NK-4000L/PRO

HPA: Dòng cầu được nhập khẩu trực tiếp từ Italy. Quê hương của các hãng sản xuất thiết bị sửa chữa ô tô hàng đầu thế giới. Cầu nâng 2 trụ HPA được sản xuất với độ chính xác cao. Sức nâng thực sự đạt chuẩn công bố và được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến. Như cóc điện tự động hoản toàn, công nghệ nâng vít me. Hệ thống nhận biết quá tải nâng.

Cầu nâng 2 trụ thủy lực HPA P2C-240E/HTS
Cầu nâng 2 trụ thủy lực HPA P2C-240E/HTS

0932.696.993