Hiển thị tất cả 13 kết quả

Cầu nâng 2 trụ là dòng sản phẩm phổ biến nhất trong các gara sửa chữa ô tô dù quy mô lớn hay nhỏ. Tính tiện dụng cùng nhiều ưu điểm vượt trội so với cầu nâng 4 trụ.

Cầu nâng 2 trụ sửa chữa ô tô ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hơn.  Và dần trở thành dụng cụ không thể thiếu trong các gara sửa chữa ô tô hiện nay.

Cầu nâng sửa chữa ô tô 2 trụ Liberty LT-4000C

Cầu nâng 2 trụ LIBERTY được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, độ an toàn cũng như tính năng tay nâng DÀI


Ngoài ra Thiết Bị ZABA phân phối các dòng cầu nâng 2 trụ khác

Konia: Dòng cầu nâng ô tô 2 trụ giá rẻ, nhưng chất lượng không rẻ, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thượng Hải, Trung Quốc. Cầu Konia được trang bị đầy đủ mọi tính năng an toàn cần thiết. Như cóc hãm an toàn tự động, tự động khóa tay khi nâng cầu, hệ thống chống quá tải mô tơ.

Titano: Dòng cầu nâng danh tiếng đến từ Trung Quốc, với công nghệ sản xuất chuẩn Châu Âu. Cầu Titano ngoài việc có mẫu mã phong phú. thì còn được khách hàng rất yêu thích bởi tính thẩm mỹ cao và thân cầu dầy dạn.

Titano được trang bị tay nâng 2 bất đối xứng có nhiều phiên bản:

  • TB-4000D: Giằng dưới, giật cóc 2 bên, lòng 2.8 mét.
  • TB-4000S: Giằng dưới, giật cóc 1 bên, lòng 2.8 mét.
  • TB-4000SW: Giằng dưới, giật cóc 1 bên, lòng 3 mét.
  • TC-4000D: Giằng trên, giật cóc 2 bên, lòng 2.8 mét.
  • TC-4000S: Giằng trên, giật cóc 1 bên, lòng 2.8 mét.
  • TC-4000SW: Giằng trên, giật cóc 1 bên, lòng 3 mét.

HPA: Dòng cầu được nhập khẩu trực tiếp từ Italy. Quê hương của các hãng sản xuất thiết bị sửa chữa ô tô hàng đầu thế giới. Cầu nâng 2 trụ HPA được sản xuất với độ chính xác cao. Sức nâng thực sự đạt chuẩn công bố và được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến. Như cóc điện tự động hoản toàn, công nghệ nâng vít me. Hệ thống nhận biết quá tải nâng.

Cầu nâng 2 trụ thủy lực HPA P2C 240E HTS 4 tấn

Thiết Bị ZABA là nhà cung cấp cầu nâng ô tô giải pháp nâng xe chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm. Hoặc cần tư vấn về giải pháp cho gara của bạn. Xin đừng ngần ngại liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên của chúng tôi để được phục vụ chu đáo nhất.

0932.696.993