Cầu nâng 2 trụ là dòng sản phẩm phổ biến nhất trong các gara sửa chữa ô tô dù quy mô lớn hay nhỏ. Tính tiện dụng cùng nhiều ưu điểm vượt trội so với cầu nâng 4 trụ. Làm cho sản phẩm ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hơn. Dần trở thành dụng cụ không thể thiếu trong các gara sửa chữa ô tô hiện nay.

caunang.vn là nhà nhập khẩu trực tiếp. Nhà phân phối các dòng cầu nâng cầu nâng xe 2 trụ sau:


Cầu nâng 2 trụ NK giằng trên giật 2 bên NK 4000L


 Cầu nâng 2 trụ NK PRO LIFT : Dòng cầu 2 trụ giá rẻ, nhưng chất lượng không rẻ. Được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thượng Hải, Trung Quốc. Cầu NK PRO LIFT  được trang bị đầy đủ mọi tính năng an toàn cần thiết như cóc hãm an toàn tự động. Tự động khóa tay khi nâng cầu, hệ thống chống quá tải mô tơ.

Cầu nâng 2 trụ NK PRO LIFT được trang bị tay nâng dạng đối xứng (4 tay bằng nhau). Lòng rộng khoảng 2.8 mét, và có 2 phiên bản là NK-4000L (giằng trên) và NK-4000 (giằng dưới).

Cầu nâng 2 trụ Titano: Dòng cầu nâng danh tiếng đến từ Trung Quốc, với công nghệ sản xuất chuẩn Châu Âu. Cầu Titano ngoài việc có chất lượng cao và mẫu mã phong phú. Mà còn được khách hàng rất yêu thích bởi tính thẩm mỹ cao và thân cầu dầy dạn.

Cầu nâng 2 trụ Titano được trang bị tay nâng 2 bất đối xứng (2 tay ngắn, 2 tay dài, cực kỳ phù hợp khi làm việc với xe con), và có nhiều phiên bản:

Ngoài ra công ty chúng tôi còn chuyên cung cấp các dòng sản phẩm khác. Máy nén khí, máy tháo vỏ, súng vặn bulong…

 

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM