Showing all 4 results


CẦU NÂNG 1 TRỤ / NÂNG XE RỬA GẦM CHUYÊN NGHIỆP

  Nâng ô tô cao tới 1,5m để rửa gầm

➡  Sức nâng lên đến 4 tấn, nâng hạ được tất cả các loại xe con và xe du lịch loại nhỏ.

  Hoạt động bằng khí nén, tuyệt đối an toàn với người sử dụng.

  Bàn nâng xoay được 360 độ, thuận tiện để quay đầu xe dễ dàng khi rửa xe xong.

  Xi lanh nâng mạ crôm, chịu được nước, hóa chất, không gỉ.

  Gía thành cạnh tranh, vận chuyển nhanh chóng, miễn phí 40km đầu tiên.

Liện hệ tư vấn miễn phí lắp đặt cầu nâng 1 trụ
————————————-

CAM KẾT

  Sức nâng của cầu khỏe, bền, tuổi thọ cao.

  Bảo hành lâu dài, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp hỗ trợ 24/24

————————————-

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CẦU NÂNG 1 TRỤ

nguyên lý hoạt đọng của cau nâng 1 trụ

Một piston được đặt trong ống xi-lanh. Nhớt trong xi-lanh được tạo ra áp suất bởi khí nén, khi khí nén được cấp vào bình dầu, khí nén sẽ tạo ra áp suất ngang nhau lên dầu truyền lực. Nhớt này sẽ bị đẩy qua van tiết lưu dầu và đi vào xi-lanh, áp suất dầu sẽ đẩy piston lên. Trên đỉnh piston được lắp 1 bàn nâng chữ H. Xe được nâng bởi bàn nâng của H này.

Khi muốn xe xuống, van khí được đóng lại. Dưới tải trọng của xe, dầu sẽ được đẩy ra khỏi xi-lanh, piston sẽ bị ép xuống cho dầu chảy về bình qua ống dẫn.

Piston cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô được thiết kế và chế tạo mạ crôm bóng để chống rỉ. Để tránh bụi và các loại làm trầy xướt piston, thiết bị được trang bị với 1 vòng gạt bụi.

————————————-

HƯỚNG DẪN CHỌN MUA CẦU NÂNG 1 TRỤ

Cầu nâng 1 trụ nâng hạ bằng cách kết hợp khí nén và dầu thủy lực, hoàn toàn không có chi tiết điện, vì vậy có thể làm việc lâu dài và an toàn tuyệt đối trong cửa hàng rửa xe.

Bàn nâng của cầu 1 trụ luôn được thiết kế để nâng cả 4 bánh xe, giúp xe có thể lên xuống cầu nhanh chóng. Theo đó, ngoài công năng chính là rửa toàn thân, rửa gầm xe, cầu 1 trụ còn có thể được dùng để thay dầu và sửa chữa nhỏ.

Bàn nâng của cầu 1 trụ có thể quay 360 độ, cực kỳ tiện dụng cho việc rửa và chăm sóc toàn thân xe. Ngoài ra, chức năng này còn giúp di chuyển xe ra vào xưởng dễ dàng hơn nhiều.

Ty nâng là bộ phận quan trọng nhất của cầu, và theo quy chuẩn thì nó được mạ Chrome cực kỳ dầy nhằm chống lại sự ăn mòn đến từ hóa chất và môi trường ẩm ướt, thứ luôn có trong cửa hàng rửa xe.

Độ bền của ty nâng trên 10 năm, trên cơ sở là ty chất lượng cao, dầy dạn, được mạ Chrome chuẩn và lắp đặt chuẩn. Nếu lắp đặt chỉ nghiêng 1 độ thôi là độ bền của ty sẽ giảm nặng nề.

Cầu nâng rửa xe ô tô thường chia thành 2 kiểu thiết kế chính: đặt nổi và đặt chìm. Cầu kiểu đặt chìm âm nền sẽ hình thức bắt mắt hơn phẳng hoàn toàn với mặt sàn khi hạ xuống. Tuy nhiên cầu âm nền có giá thành cao hơn một chút, và khi trước hạ xuống, người vận hành cần có thao tác căn chỉnh mặt bàn khớp với rãnh trên mặt sàn.

Cầu nâng một trụ là thiết bị khá đắt tiền, nhiều khi chiếm tới 40-50% tổng chi phí thiết bị của một xưởng rửa xe chuyên nghiệp. Vì vậy khách hàng cần có sự cân đối tài chính kĩ lưỡng trước khi thực hiện đầu tư, đơn vị cung cấp thiết bị như chúng tôi luôn mong muốn rằng khách hàng của mình làm ăn phát đạt.

Thêm nữa, cầu nâng 1 trụ là sản phẩm rất khó khi di chuyển, dù cố di chuyển thành công thì chất lượng cầu cũng sẽ có phần giảm sút. Theo đó, khách hàng cần hướng tới lắp đặt cầu ở các địa điểm thật lâu bền. Nói cách khác, không nên lắp đặt cầu nâng rửa xe ở địa điểm mà khách hàng xác định rằng chỉ thuê được trong 1-2 năm.

————————————-

TRUNG TÂM LẮP ĐẶT THIẾT BỊ RỬA XE CHUYÊN NGHIỆP


Đang tải….