Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô nâng được loại xe nào ?

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô nâng được loại xe nào ?

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô nâng được loại xe nào ?

Đây là câu hỏi thường gặp đối với khách hàng mới muốn đầu tư 1 cơ sở dịch vụ chăm sóc ô tô.

Để trả lời câu hỏi đó bạn phải biết công suất thiết kế cầu nâng rửa xe ô tô. Sức nâng của giàn nâng là 4 tấn, chiều cao nâng 1,6m tính cả bàn nâng. Chiều dài bàn nâng 4,8m không tính bàn dẫn. Chiều rộng tổng thể 2,2m. bề dày bàn nâng nổi 12cm.

Với thông số trên thì các bạn cũng hình dung được phần nào cầu nâng rửa xe ô tô nâng được dòng xe nào ?

Với khuyến cáo nhà sản xuất cau nang 1 tru. Chỉ nâng các dòng xe du lịch từ 16 chỗ trể xuống. Ngoài ra  còn nâng được 1 số dòng xe tải nhẻ..

Hiện tại trên thị trường cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô có 2 dạng cơ bản. Bàn nâng đặt nổi và bàn nâng đặc âm nền. Do vậy khi chọn cầu nâng bạn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tư vấn cụ thể hơn. Để giúp chính bạn có 1 cơ sơ chăm sóc hoạt động tốt và linh hoạt.

cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

Cầu nâng 1 trụ có nâng được Siêu Xe hay không?

Tại các khu vực kinh doanh rửa xe như Phú Mỹ Hưng, Quận 1,..v…v… Chuyên xuất hiện các dòng siêu xe hạng sang có gầm thấp khiến người đầu tư tự hỏi có nâng được các siêu xe hay không?
Câu trả lời là có! Cầu nâng 1 trụ phù hợp để nâng cao các dòng Lamborghini, McLaren…v..v…. Vì bàn nổi dù cao 10 cm trên cốt nền nhưng có đường dẫn bánh vào giúp siêu xe ra vô dễ dàng và vô tư quay 360 độ.

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô nâng được loại xe nào ?

0923.755.568