Hiển thị tất cả 8 kết quả

Cẩu móc động cơ là thiết bị không thể thiếu trong một gara sửa chữa ô tô. Cẩu móc động cơ dùng để cẩu động cơ mà sức người không thể nâng được. Với kết cấu đơn giản, kết cấu vững chắc, có bánh xe dễ di chuyển trong xưởng làm việc. Giá thành rẻ, hỗ trợ tốt trong qua trình sửa chữa.

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp  loại cẩu móc tới từ các nước hay các hãng khác nhau. Với chất lượng sản phẩm cực tốt và giá thành đa dạng tùy nhu cầu của khách hàng để lựa chon sản phẩm phù hợp với gara của mình.

Hiện tại, tại công ty chúng tôi đang cung cấp nhiều loại gia đỡ hộp số của nhiều hãng như OMCN Ý, Zhongxing Trung Quốc, Ranger Mỹ… Với chất lượng cao đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Vô cùng tiện lợi cho việc tháo lắp các động cơ vào máy. Việc nâng hạ các chi tiết có khối lượng nặng mà nhân công không thể di chuyển được.

Sản phẩm này hiện nay rất được các garage sửa chữa máy móc hoặc các công việc đòi hỏi việc nâng hạ nhiều. Bạn có thể sử dụng cẩu móc động cơ hoặc palang cho những công việc đặc thù này.

0932.696.993