,

Cần xiết tự động Kingtony 6779-20FR 3/4″ x 20″


So sánh

Nhà sản xuất: Kingtony
Xuất xứ: Đài Loan
Mã sản phẩm:6779-20FR
Bảo hành: 12 tháng
Chất liệu: Hợp kim thép

790,000

Cần xiết tự động Kingtony 6779-20FR 3/4 inch x 20 inch

Cần xiết Kingtony còn có các tên gọi khác như cần lực Kingtony. Cần xiết lực Kingtony hay cần nổ Kingtony sản xuất theo công nghệ của Đức xuất xứ tại Đài Loan.

Cần xiết Kingtony được ứng dụng rất nhiều trong sản xuất công nghiệp hiện nay như sản xuất thép, cầu đường, dầu khí, công nghiệp cơ khí chế tạo máy và sản xuất oto, container…

Sản phẩm được chế tạo từ hợp kim thép rắn chắc. Có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, không bị biến dạng, cong vênh trong quá trình sử dụng. Chất liệu thép cao cấp, chống gỉ sét, chống ăn mòn và chịu được các điều kiện làm việc khắc nghiệt như môi trường dầu nhớt, ẩm ướt.

Với cấu tạo đặc biệt từ chất liệu thép vanadium không gỉ, chịu được các lực siết rất cao từ 0 đến 1000N.m. Sản phẩm này sẽ là giải pháp tối ưu trong việc xác định lực cần siết. Cần xiết Kingtony với rất nhiều model và chủng loại. Độ dài của mỗi model đều khác nhau để phù hợp với từng khoảng lực cần siết nhỏ hay lớn.


Tính năng sản phẩm

Cần xiết tự động Kingtony 6779-20FR 3/4 inch x 20 inch là vật dụng không thể thiếu trong quá trình sửa chữa, lắp ráp hay chế tạo máy móc, thiết bị, xe cộ… Đặc biệt sử dụng nhiều trong việc bảo trì, thi công mang tính chuyên nghiệp. Cần tự động Kingtony được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, đạt độ chuẩn xác cao. Đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền lâu dài theo thời gian. Thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng bảo quản trong hộp dụng cụ và mang theo bên người khi làm việc.

Cần tự động có thể đảo chiều quay và siết nhanh nhờ cơ cấu bánh cóc. Cánh tay đòn dài, được bọc nhựa chống trượt, giúp việc siết lực dễ dàng, nhẹ nhàng hơn và an toàn hơn.


Công dụng

Cần xiết tự động Kingtony 6779-20FR 3/4 inch x 20 inch là sản phẩm chính hãng của Kingtony. Được thiết kế chuyên dụng để vặn mở, siết bu lông, đai ốc, sử dụng kèm với các đầu khẩu tuýp. Sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động, có tính ứng dụng cao trong các ngành công nghiệp, sửa chữa, chế tạo, lắp ráp máy móc, thiết bị, xe cộ.


Đặc trưng của cần xiết tự động Kingtony 6779-20FR 3/4 inch x 20 inch

– Loại cần mở: tự động
– Được làm từ chất liệu hợp kim thép rắn chắc, không hoen gỉ
– Dễ sử dụng và an toàn khi thao tác
– Dùng thực hiện các công việc vặn mở, siết bu lông, đai ốc
– Gọn nhẹ, thuận tiện bảo quản và sử dụng

Số người đánh giá: 0

Tổng thể
0
0
0
0
0

Cần xiết tự động Kingtony 6779-20FR 3/4″ x 20″

Hiện tại không có đáng giá nào