Hiển thị tất cả 4 kết quả

Với sự phát triển hiện nay, bạn sẽ không quá xa lạ gì với camera hành trình.
Vậy lí do vì sao camera lại được sử dụng rộng rãi đến vậy ? Hãy cùng Zaba tìm hiểu.

Giám sát xe ô tô mọi lúc mọi nơi

Với một chiếc Camera này, bạn có thể dùng để kết nối với chiếc điện thoại của mình . Nhờ đó bạn không chỉ ghi lại hành trình mà bạn còn có thể biết được tình trạng xe của mình như thế nào. Dù bạn không ở gần đó, hoặc trường hợp xấu nhất là xe bạn đang bị trộm thì bạn có thể phát giác và ngăn chặn kịp thời.

Chỉ dẫn chính xác từng cung đường, giúp tính toán mức tiêu hao nhiên liệu

Một tác dụng hiện đại khác của camera hành trình đó là công cụ chỉ đường vô cùng hiệu quả. Nó sẽ thông báo đến cho bạn số cây số giữa điểm đến và đi. Như vậy, bạn sẽ có lộ trình rõ ràng cũng như tính được nhiên liệu cần có để đến đích. Giúp cho bạn tiết kiệm được tiền bạc và thời gian dò đường.

Hạn chế tai nạn giao thông

Không chỉ có tác dụng là ghi lại hình ảnh, hiện nay Camera còn được tích hợp nhiều tính năng cảnh báo người dùng về nguy cơ va chạm. Vì vậy, bạn có thể yên tâm vì nó có thể đảm bảo an toàn cho bạn khi đi đường

Bảo vệ tài xế khi lái xe

Camera hành trình có tác dụng gì đối với việc bảo vệ tài xế? Khi có tình huống va chạm xảy ra thì chiếc camera hành trình chính là bằng chứng. Nó sẽ bảo vệ cho chủ phương tiện trong trường hợp họ đúng cũng như phân định rõ ràng đúng sai. Giúp công tác điều tra của cơ quan công an nhanh chóng, chính xác hơn. Từ đó bảo vệ cho tài xế khi lái xe. Ngoài ra, nếu bị phạt nhầm, bạn cũng có thể dùng chiếc camera hành trình này để làm bằng chứng. Nó sẽ minh oan cho bạn nếu bạn không đi sai luật.

0932.696.993