, ,

Búa cao su Total THT77406 40mm


Nhà sản xuất: Total
Xuất xứ: Trung Quốc
Quy cách: 40mm
Bảo hành: 6 tháng
Búa THT77406 có đầu búa 2 màu được làm bằng cao su tinh luyện chịu được dầu.

120,000

Búa cao su Total THT77406 40mm

Total Tools là thương hiệu mới được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam. Hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới cho giới xây dựng và cơ khí. Total là thương hiệu nổi tiếng thế giới cung cấp dụng cụ dân dụng. Dụng cụ cầm tay và các máy móc dùng điện. Thiết bị an toàn cho gia đình và nhiều công trường xây dựng. Nhãn hiệu Total Tools có nguồn gốc ở Đức và được sản xuất tại Trung Quốc theo các tiêu chuẩn chất lượng của Mỹ, Châu Âu.

An toàn, nhỏ gọn, thông minh và mang đến cảm giác thoải mái nhất cho người dùng. Đó là tiêu chí thiết kế của Total, họ luôn hướng đến tương lai với công nghệ sản xuất và chất lượng sản phẩm phải ngày một hoàn thiện hơn, đem lại lợi ích cho người sử dụng toàn cầu. Đặc biệt các sản phẩm Total đều nằm trong phân khúc hàng giá rẻ. Là lựa chọn tốt của nhiều người tiêu dùng thông thái.


Đặc trưng kỹ thuật búa cao su Total THT77406 40mm

Búa cao su 2 đầu cao cấp Total THT77406 là sản phẩm được nhiều người sử dụng tin dùng bởi tính hữu ích và tiện lợi. Được sử dụng nhiều trong gia đình và trong sửa chữa, xây dựng, công nghiệp cơ khí….

Búa THT77406 có đầu búa 2 màu được làm bằng cao su tinh luyện chịu được dầu. Ở giữa cao su trắng đen được làm bằng kim loại, chịu được mài mòn, không làm ảnh hưởng đến bề mặt vật dụng. Sản phẩm cứng cáp, chịu lực tốt, chống biến dạng, mài mòn khi bị tác động mạnh trong quá trình làm việc. Búa được gia công tỉ mỉ, công phu, nên có độ chính xác cao giúp bạn làm việc hiệu quả.


Thông số kỹ thuật

Nhà sản xuất: Total
Xuất xứ: Trung Quốc
Quy cách: 40mm
Bảo hành: 6 tháng

 

Số người đánh giá: 0

Tổng thể
0
0
0
0
0

Búa cao su Total THT77406 40mm

Hiện tại không có đáng giá nào

0923.755.568