Bộ kiểm tra áp suất bơm xăng xe máy/tay ga


Bộ kiểm tra áp suất bơm xăng là thiết bị bị không thể thiếu trong các tiệm chuyên sửa chữa xe tay Fi, hỗ trợ người thợ nắm bắt các thông tin của xe

750,000

Bộ kiểm tra áp suất bơm xăng xe máy, tay ga là thiết bị bị không thể thiếu trong các tiệm chuyên sửa chữa xe tay Fi. Hỗ trợ người thợ nắm bắt các thông tin, tình trạng của xe

Bộ kiểm tra áp suất bơm xăng đồng hồ dầu chuyên dụng cho áp xuất bơm xăng 0-7 kg/cm2

Bộ gá gồm 7 chi tiết phù hợp với hầu hết các xe Fi tại Việt Nam

Kiểm tra áp xuất bơm xăng khi xe đang nổ máy hoặc không nổ máy.

Bộ đo áp suất bơm xăng được gia công cơ khí chính xác, Gá nối kín – chất lượng cao.

Áp suất tham khảo

Honda: 3kg/cm2

Yamaha: 3 – 3.9 kg/cm2

Piagio / Vespa: 2.5 – 3 kg/cm2

SYM: 3 kg/cm2

 

Bộ kiểm tra áp suất bơm xăng xe máy/tay ga

Có cần dùng bộ đo áp suất bơm xăng hay không ?

Việc thử áp xuất xăng là một trong những việc cần thiết và thường xuyên của các bác thợ sửa xe nhằm phát hiện một số bệnh về bơm xăng. Cách kiểm tra ra sao thì lại tùy thuộc vào mỗi bác thợ có người tự chế dụng cụ thử để kiểm tra, phần lớn các dòng xe hiện nay đều sử dụng ống dẫn xăng bằng nhựa và có đầu nối nhanh nhưng kiểm tra ăn khớp với các xe rất đa dạng, nhiều trường hợp test xăng nổ khi máy còn nóng nên rất khó phát hiện.

Nhiều thợ lại chọn cách đầu tư mua thiết bị chuyên dụng đồng hồ đo áp suất, khách quan mà nói việc sử dụng thiết bị này đo trực tiếp từ bơm xăng, kiểm tra áp xuất thông qua đồng hồ để xác định được bao nhiêu kí thì xả van hồi, như vậy vừa nhanh chóng lại chính xác.

Một số người lại dựa theo kinh nghiệm như nhìn tia phun xăng khi kim và bơm làm việc, lưu lượng dòng chảy dùng tay kiểm tra áp suất hoặc khi tắt nhiên liệu máy không bị tụt đồng nghĩa với mức xăng trong ống không giảm đi. Tuy nhiên, áp xuất xăng phải kiểm tra bằng đồng hồ việc cảm nhận thường không chính xác vì nhiều xe có áp xuất khác nhau.

Cách kiểm tra áp suất bơm xăng

Chỉ cần đưa vào đường ống và nối tắt role bơm xăng rồi tiến hành kiểm tra áp suất hoặc tháo bơm ra ngoài kiểm tra. Bộ dụng cụ đo áp suất xe máy giúp các thợ sửa chữa xác định được một số lỗi về công suất động cơ, nhiên liệu và rò rỉ nhiên liệu của động cơ phun xăng điện tử.

Thiết bị đồng hồ đo áp bơm xăng thường được sử dụng tại các xưởng sửa chữa xe máy và các cơ sở đào tạo để xác định lỗi công suất động cơ, khả năng tiêu thụ nhiên liệu và rò rỉ nhiên liệu ra ngoài động cơ. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, dễ sử dụng và có giá thành hợp lí.

0923.755.568