Hiển thị tất cả 12 kết quả

Bộ khóa cầm tay

Bộ khóa là dụng cụ không thể thiếu trong các gara sửa xe ô tô, xe máy. Bộ khóa sẽ giúp bạn để vặn các loại bù lông ốc vít khác nhau, thiết kế hai đầu to nhỏ hợp lí. Ngoài ra, cách sử dụng cũng rất đơn giản, không cần điều chỉnh, bạn chỉ cần đặt cờ lê vào đúng vị trí sau đó vặn hoặc siết tùy ý.

Ưu điểm nổi bật:

– Chất liệu kim loại bền bỉ
– Bộ sản phẩm đủ kích thước, tiện dụng
– Phần tay cầm thiết kế chắc chắn, vừa vặn
– Sản xuất theo công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng
– Tuổi thọ bền bỉ
– Dễ thao tác và sử dụng

Đặc trưng chi tiết sản phẩm:

– Bộ sản phẩm đủ kích thước, tiện dụng.

– Tay cầm thiết kế chắc chắn, vừa vặn.

– Chất liệu kim loại sáng bóng, bền bỉ.

– Độ chính xác tuyệt đối.

Công dụng:

Bộ khóa được dùng để tháo lắp đai ốc sửa chữa máy móc, thiết bị. Sản phẩm hỗ trợ cho công việc sửa chữa trở nên nhanh chóng, hiệu quả. Vì thế, bộ khóa là một dụng cụ không thể thiếu trong các gara sửa chữa bảo dưỡng xe ô tô, xe máy; sửa chữa máy móc chuyên nghiệp và bộ dụng cụ sữa chữa thông dụng của mỗi gia đình.

Thiết Bị ZABA đã và đang là nhà cung cấp sản phẩm cho phòng thu mua của nhiều công ty, cá nhân, tổ chức và nhận được sự hài lòng gần như tuyệt đối của khách hàng trong nhiều năm qua. Hãy truy cập vào trang caunang.vn tìm kiếm, lựa chọn và đặt hàng online sau khi đã chọn được sản phẩm phù hợp.

Với chính sách chăm sóc khách hàng, người tiêu dùng tốt nhất từ giá cả, dịch vụ, tư vấn… ngay cả trước và sau khi mua hàng chúng tôi luôn luôn giải đáp những thắc mắc, phản hồi của từng khách hàng. Hãy nhanh tay đặt hàng hoặc liên hệ để ngay với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và nhận những ưu đãi hấp dẫn.

0932.696.993