fbpx

Bàn nâng được sử dụng rộng rãi để nâng cao thấp tùy ý, thuận tiện trong việc sửa chữa xe máy. Khi xe được nâng lên cao, người thợ có thể dễ dàng quan sát, sửa chữa dưới gầm xe, bên trong xe.

Bàn nâng xe máy là vật dụng không thể thiếu trong các tiệm sửa xe máy. Đó là sự trợ giúp đắc lực cho người thợ tiết kiệm thời gian, công sức cũng như tăng hiệu quả làm việc.

Bàn nâng sữa chữa xe  được sản xuất tại Việt Nam với công nghệ nước ngoài hiện đại. Bàn nâng điện là bàn nâng có thể vừa đạp chân và vừa dùng điện. Kiểu dáng thiết kế có mặt chống trượt.
Bàn nâng cơ là bàn nâng chỉ dùng đạp chân. Kiểu dáng thiết kế không khác gì ban nang xe may co dien
Bàn nâng được xem là sản phẩm chất lượng và được nhiều khách hàng ưa thích. Trong trường hợp mất điện khách hàng có thể chuyển qua đạp chân một cách dễ dàng. Mà không ảnh hưởng đến công việc.

Hiện nay có rất nhiều loại bàn nâng đang được cung cấp trên thị trường. Như bàn nâng thủy lực, bàn nâng điện nhưng lựa chọn nơi cung cấp uy tín để mua sản phẩm là điều quan trọng nhất. Công ty Thiết Bị Zaba chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị nâng hạ chất lượng. Xuất xứ cụ thể, giá cả cạnh tranh trên thị trường. Nơi đáng tin cậy để mua xe nâng.

Hiển thị một kết quả duy nhất